Liên hoan nghệ thuật quần chúng công nhân, viên chức, lao động tỉnh Yên Bái năm 2019

  • Cập nhật: Thứ sáu, 19/7/2019 | 10:00:14 AM

YênBái - Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), ngày 19/7, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng công nhân, viên chức, lao dộng tỉnh Yên Bái năm 2019. Dự có đồng chí Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tiết mục tham gia Liên hoan của Liên đoàn Lao động huyện Văn Yên.
Tiết mục tham gia Liên hoan của Liên đoàn Lao động huyện Văn Yên.

Liên hoan nghệ thuật quần chúng đã thu hút 300 đoàn viên công đoàn là những cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động đến từ 15 đơn vị, công đoàn trong tỉnh. Với 67 tiết mục đơn ca, song ca, múa, kịch… được đầu tư công phu, nghiêm túc, Liên hoan đã tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi và sôi động. 

Các tiết mục tham gia Liên hoan tập trung các chủ đề: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống cách mạng dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước, tình đoàn kết quân dân trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; ca ngợi những thành tựu tiêu biểu trong quá trình đổi mới đất nước và quê hương Yên Bái; các kết quả của công cuộc công nghiệp hóa - hiện đại hóa...Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh tặng hoa chúc mừng các đoàn tham dự Liên hoan.

Liên hoan là dịp để các cấp công đoàn tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu văn hóa, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua lao động, sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại các cơ quan, đơn vị. 

Thanh Ba

Tags Liên hoan nghệ thuật quần chúng công nhân viên chức lao động tỉnh Yên Bái

  •  
Các tin khác
Chủ tịch Hồ Chí Minh (Ảnh tư liệu: TTXVN)

Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Lời Bác dặn trước lúc đi xa" quy tụ những giọng ca hàng đầu của dòng nhạc trữ tình, hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian âm nhạc sâu lắng, ngọt ngào và cảm xúc.

Đề án phát triển văn hóa đọc hướng tới hình thành kỹ năng tiếp cận và sử dụng thông tin, tri thức cho người dân thông qua việc đọc.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển thói quen, nhu cầu, kỹ năng và phong trào đọc trong cộng đồng, năm 2018, UBND huyện Mù Cang Chải đã xây dựng và triển khai Đề án phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2020, định hướng năm 2030. Ở một địa phương có đồng bào dân tộc thiểu số chiếm phần lớn, trong đó chủ yếu là đồng bào Mông như Mù Cang Chải, đây là một đề án có khó khăn song nhiều ý nghĩa.

Ảnh minh họa

Với chủ đề "Đà Lạt và Hoa", Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 8 - 2019 sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 20 - 24/12, bao gồm 13 chương trình hoạt động chính.

Chủ tịch Hồ Chí Minh gặp mặt thân mật các đại biểu dự Đại hội liên hoan Anh hùng, chiến sỹ thi đua ngành Nông nghiệp và đổi công toàn quốc tại Hà Nội, ngày 23-5-1957.

Triển lãm nhằm khẳng định giá trị lý luận, thực tiễn sâu sắc trong Di chúc của Bác, đồng thời giới thiệu những thành tựu nổi bật của Quân đội nhân dân Việt Nam trong 50 năm thực hiện Di chúc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục