Chờ đợi 3 phim Việt mới trên sóng giờ vàng sau "cơn sốt" Về nhà đi con và Mê cung

  • Cập nhật: Chủ nhật, 21/7/2019 | 8:30:52 AM

Ba bộ phim mới: "Những nhân viên gương mẫu", "Bán chồng" và "Em đồng ý ly hôn" sẽ lên sóng VTV1 và VTV3 trong thời gian tới.

Cảnh trong phim
Cảnh trong phim "Những nhân viên gương mẫu"

Ba bộ phim với ba mảng đề tài khác nhau, quy tụ dàn diễn viên ấn tượng ở hai miền Nam - Bắc hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một thực đơn phim phong phú và đầy sức hút.

Đề tài phim giàu sức hút

Những bộ phim thể loại tâm lý khai thác những mảng khác nhau của đời sống hiện đại luôn tạo được sức hút riêng với khán giả. Mỗi đạo diễn có cách thể hiện riêng, đưa vào phim yếu tố gần gũi với cuộc sống để khán giả cảm nhận rõ câu chuyện phim cùng thông điệp nhân văn hướng tới gia đình, xã hội.

Với đề tài tâm lý, xã hội, bộ phim Những nhân viên gương mẫu của NSƯT - đạo diễn Lê Mạnh khai thác những câu chuyện hàng ngày ở chốn văn phòng tưởng như đơn giản nhưng lại thường trực nhiều mâu thuẫn.

Khai thác về mảng đề tài tâm lý gia đình, bộ phim Bán chồng là câu chuyện ở một khía cạnh hoàn toàn mới - cuộc sống hôn nhân bị chi phối bởi đồng tiền. Trong khi đó, bộ phim Em đồng ý ly hôn đề cập đến cách hành xử của các thành viên trong một gia đình khi họ đối mặt với đổ vỡ hôn nhân.

Những gương mặt diễn viên ấn tượng trở lại

Một trong những yếu tố góp phần làm nên thành công cho mỗi bộ phim là dàn diễn viên. Với ba bộ phim mới này, khán giả sẽ gặp lại nhiều gương mặt yêu thích ở cả hai miền Nam - Bắc.

Có thể kể đến sự trở lại của NSND Lan Hương - bà mẹ chồng khó tính sẽ hoá thân thành một trưởng phòng không mấy dễ chịu. Cùng tung hứng với chị là dàn diễn viên hài trẻ: Duy Nam, Diễm Hương và Trung Ruồi trong bộ phim Những nhân viên gương mẫu.

Trong bộ phim Bán chồng, hai vai chính được đạo diễn Hùng Phương giao cho Oanh Kiều và Anh Tú. Sự kết hợp của cặp đôi này hứa hẹn ghi điểm với khán giả bởi lối diễn mộc mạc, tự nhiên và tươi mới.

Trong bộ phim Em đồng ý ly hôn có sự góp mặt của dàn diễn viên được yêu thích. Có thể kể đến vai nữ chính Khuê của Hồng Diễm - diễn viên để lại ấn tượng với khán giả trong phim Cả một đời ân oán, hay NSƯT Công Lý - người tạo được sức hút với vai ông trùm Cường Lâm trong Mê cung.

Bên cạnh đó, sự góp mặt của những diễn viên gạo cội như NSƯT Minh Hằng, NSƯT Hạnh Thúy, NSƯT Linh Trung và nhiều gương mặt trẻ khác như Cao Thái Hà, Khổng Tú Quỳnh, Kim Oanh, nguyễn Quỳnh cũng góp phần làm tăng sức hấp dẫn cho những bộ phim mới này.
(Theo VTV)

  •  
Các tin khác
Dựng cây nêu tại sân Đoan Môn trong Khu Di sản Hoàng thành Thăng Long.

Phong tục dựng cây nêu trong ngày Tết có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Trên cây nêu, người ta treo những vòng tròn nhỏ hoặc các đồ vật theo tín ngưỡng của người địa phương.

Trước, đời sống còn thiếu thốn, chuẩn bị đón tết là việc quan trọng, có khi phải chuẩn bị hàng tháng trời, phải mua nhiều thật nhiều các loại thực phẩm, sắm đồ dùng mới, quần áo mới cho con trẻ.

Hội Hạn Khuống được sân khấu hóa trong Lễ hội Văn hóa - Du lịch Mường Lò và khám phá Danh thắng quốc gia Ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2019.

Năm 2020, thị xã Nghĩa Lộ xác định là thời điểm “nước rút” xây dựng thị xã văn hóa - du lịch (VH-DL), phấn đấu đạt bộ tiêu chí thị xã VH-DL do UBND tỉnh ban hành, tróng đó chú ý nhóm chỉ tiêu về phát triển du lịch.

Hình ảnh tại lễ khai ấn Đền Trần năm 2019.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị các địa phương không để việc tổ chức dâng sao giải hạn biến tướng thành dịch vụ mang tính trục lợi.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục