Lễ trao giải Emmy lần thứ 71 sẽ không có người dẫn chương trình

  • Cập nhật: Thứ sáu, 9/8/2019 | 3:45:06 PM

Phát biểu trước báo giới vào ngày 8/8, Giám đốc điều hành Fox Entertainment cho biết, quyết định trên sẽ giúp lễ trao giải tập trung vinh danh các chương trình truyền hình được đề cử. Quyết định này có thể được xem là một bước tiến để cải thiện chương trình.

Dự kiến, lễ trao giải Emmy 2019 sẽ diễn ra tại thành phố Los Angeles, Mỹ.
Dự kiến, lễ trao giải Emmy 2019 sẽ diễn ra tại thành phố Los Angeles, Mỹ.

Năm 2018, lễ trao giải Emmy có tỷ lệ người xem rất thấp. Dự kiến, lễ trao giải Emmy 2019 cho các chương trình truyền hình hay nhất sẽ diễn ra tại "thành phố của các thiên thần" Los Angeles vào ngày 22/9 tới và được truyền hình trực tiếp trên kênh Fox.

(Theo VTV)

  •  
Các tin khác
Toàn cảnh Lễ phát động Liên hoan Phim Môi trường toàn quốc lần thứ 7.

Chiều 19/8, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Điện ảnh Việt Nam tổ chức Lễ phát động Liên hoan Phim Môi trường lần thứ 7.

Ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cùng các đại biểu tham quan trưng bày.

Trưng bày “Hành trình vươn tới những ước mơ-50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019)” tập hợp hơn 250 tài liệu, hiện vật, hình ảnh và phim tài liệu.

Ảnh giải Nhất trong cuộc thi ảnh

Chiều 19-8, Bộ Thông tin và Truyền thông phát động giải báo chí về chủ đề “Văn hóa ứng xử” nhằm vinh danh những tác phẩm báo chí xuất sắc có nội dung tuyên truyền về văn hóa ứng xử.

Giải vô địch Pokémon thế giới đã chính thức khai mạc tại Trung tâm hội nghị Walter Washington, bang Washington, Mỹ, thu hút hơn 7.500 người đến tham dự.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục