Phát động Cuộc thi sáng tác logo Chương trình khuyến mại tập trung quốc gia

  • Cập nhật: Thứ ba, 17/3/2020 | 9:50:51 PM

Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương tổ chức Cuộc thi sáng tác logo Chương trình khuyến mại tập trung quốc gia (Vietnam Grand Sale 2020). Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 18/3 đến ngày 10/4/2020.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trong khuôn khổ Chương trình Xúc tiến thương mại cấp quốc gia, Bộ Công Thương sẽ tổ chức Chương trình khuyến mại tập trung quốc gia 2010 từ ngày 1-31/7/2020 trên phạm vi toàn quốc cho tất cả doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề tham gia. Để triển khai Chương trình, Ban Tổ chức (Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương) tổ chức Cuộc thi sáng tác logo Chương trình khuyến mại tập trung quốc gia (Vietnam Grand Sale 2020).

Theo đó, mọi tổ chức có tư cách pháp nhân, các nhân là công dân Việt Nam và quốc tế có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định đều có thể tham gia dự thi. Đơn đăng ký dự thi cần có chữ ký và thông tin chi tiết của cá nhân tham dự. Nếu là cơ quan, tổ chức dự thi thì cần có chữ ký của người chịu trách nhiệm và dấu của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.

Tác phẩm dự thi bao gồm: Mẫu thiết kế logo (5 bản); Thuyết minh mô tả ý tưởng không quá 500 từ (5 bản); Tài liệu bổ sung theo yêu cầu nếu tác phẩm được chọn vào vòng trong.

Theo quy định của Ban Tổ chức, ngôn ngữ sử dụng trong hồ sơ và mô tả sản phẩm là tiếng Việt. Các sản phẩm dự thi không phải là đối tượng tranh chấp bản quyền tác giả và chưa được sử dụng hoặc xuất hiện trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào, chưa gửi tham dự cuộc thi nào.

Ban Tổ chức yêu cầu logo phải có tính biểu trưng cao, thể hiện được các đặc điểm nổi bật của Chương trình khuyến mại tập trung quốc gia 2020: Là chương trình mang tính quốc gia; tất cả các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề tham gia chương trình; hạn mức tối đa giá trị hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại là 100% (bình thường khuyến mại không quá 50%).

Về mẫu thiết kế, theo yêu cầu của Ban Tổ chức, tông màu nền chủ đạo của logo là màu xanh lá cây, được in và thể hiện trên một mặt trang A4 không dòng kẻ.

Thời gian nhận hồ sơ dự thi từ ngày 18/3 đến ngày 10/4/2020. Hồ sơ dự thi gửi đến địa chỉ: Trung tâm Truyền thông-Truyền hình Công Thương, Cục Xúc tiến thương mại, 20 Lý Thường Kiệt, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 02438245959; email:truyenhinhcongthuong@gmail.com.

Giải thưởng của cuộc thi bao gồm: Một giải Nhất với phần thưởng 30 triệu đồng; 2 giải Khuyến khích mỗi giải 5 triệu đồng.

Ban Tổ chức sẽ công bố giải muộn nhất vào ngày 15/4/2020 và trao giải vào tháng 7/2020.

(Theo chinhphu.vn)

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác

MV “Cơn mưa tháng 5” của Tùng Dương - Trần Lập - Tuấn Hùng vừa xuất hiện đã gây hiệu ứng tốt trong lòng công chúng, bởi đây là một MV xúc động, được thực hiện một cách đặc biệt, kết nối câu chuyện của người đang sống và người đã mất.

Khi phát ngôn đang dậy sóng trên mạng xã hội, Hoa hậu Khánh Vân đã chính thức lên tiếng lý giải.

Nhiều phim Việt mới được đưa lên nền tảng Netflix phục vụ riêng thị trường Việt Nam

Trong giai đoạn giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, các nền tảng trực tuyến tại Việt Nam tiếp tục tăng tốc khi liên tục cập nhật các nội dung mới, hấp dẫn nhằm thu hút người xem.

Teaser poster đầu tiên của bộ phim

Sau những thông tin hé lộ ban đầu, dự án điện ảnh Tà Năng – Phan Dũng, bộ phim đầu tiên của điện ảnh Việt về đề tài sinh tồn đang trong giai đoạn hậu kỳ để sẵn sàng ra rạp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục