Phát hành bộ tem “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19”

  • Cập nhật: Thứ sáu, 27/3/2020 | 7:21:25 PM

Thông điệp mà bộ tem truyền tải là sự chung sức đồng lòng của tất cả các lực lượng, tạo nên sức mạnh tổng hợp trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19 của Việt Nam.

Hai mẫu của bộ tem “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19”
Hai mẫu của bộ tem “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19”

Nhằm hưởng ứng tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch Covid-19, với tinh thần thần tốc, quyết liệt, "chống dịch như chống giặc”; trong một thời gian rất ngắn, chỉ vài ngày, Vụ Bưu chính (Bộ TT-TT) đã phối hợp với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và Bộ Y tế, lên ý tưởng thiết kế và phát hành bộ tem "Chung tay phòng, chống dịch Covid-19” với 2 mẫu tem, do họa sĩ Phạm Trung Hà sáng tác.

Thông điệp mà bộ tem truyền tải là sự chung sức đồng lòng của tất cả các lực lượng (bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng vũ trang, nhân dân…) tạo nên sức mạnh tổng hợp trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19 ở Việt Nam. Cùng với đó, là những nhà khoa học, dịch tễ học, các y, bác sĩ… đang nỗ lực hết mình nghiên cứu các loại vaccine, thuốc dự phòng và thuốc chữa trị loại virus nguy hiểm này. 

Bộ tem có 2 mẫu, với giá mặt là 4.000 và 15.000 đồng, và thời gian lưu hành trên hệ thống bưu chính Việt Nam từ ngày 31-3-2020 đến ngày 31-12-2021.

(Theo SGGP)

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Một số đồ vật trong túi khót của thầy mo Mường. (Ảnh internet)

Nghi lễ cúng mo là một phần vô cùng quan trọng trong đời sống tâm linh của người Mường từ cổ xưa.

Ảnh minh họa

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Thông tư số 02/2020/TT-BVHTTDL quy định về bảo quản, thanh lọc tài nguyên thông tin và tài nguyên thông tin hạn chế sử dụng trong thư viện.

Ảnh minh họa.

Hầu hết các tổ chức bảo tồn, các nhà khoa học đều không ủng hộ hoạt động buôn bán, gây nuôi vì mục đích thương mại đối với tất cả các loài động vật hoang dã nguy cấp, trừ cá sấu và một số loài...

Ngày càng đông du khách đến với “Không gian văn hóa trà Suối Giàng”.

Nằm phía trên Khu dân cư Pang Cáng, bên rừng chè cổ thụ bạt ngàn, “Không gian văn hóa trà Suối Giàng” được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng. Dù mới khai trương chưa đầy một năm, nhưng nơi đây đã đón hàng ngàn lượt khách.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục