Huyền thoại Alan Merrill qua đời vì virus COVID-19

  • Cập nhật: Thứ hai, 30/3/2020 | 5:36:19 PM

Nam ca sĩ Rock huyền thoại Alan Merrill vừa qua đời ở độ tuổi 69 do nhiễm virus COVID-19.

Chỉ cách đây ít giờ, hàng loạt tờ báo lớn quốc tế đưa tin về cái chết của nam ca sĩ huyền thoại Alan Merrill do nhiễm virus COVID-19.

Tin tức đã được xác nhận bởi con gái ruột của ông là Laura Merrill trên Facebook cá nhân: "Tôi đã cố gắng để ngủ nhưng không thể. Tôi thức dậy như bình thường vào sáng ngày hôm qua và đã cảm thấy sốc khi nhận ra rằng người cha tôi là Alan Merrill đang yếu dần, sức khỏe của ông càng lúc càng tệ.

Tất cả dường như đã kết thúc cho đến sáng nay, cha tôi đã chính thức qua đời. Căn bệnh virus COVID-19 quái ác đã cướp đi sự sống của cha tôi và làm cho tôi trở nên đau khổ khi chỉ có đúng 2 phút để nói lời từ biệt”. 

Cô cho biết vẫn chưa hết bàng hoàng bởi 2 cha con vẫn còn nhắn tin cách đây ít lâu và nam nghệ sĩ còn động viên con gái cũng như cho biết về sự hồi phục tích cực sức khỏe của ông.  

Ngay sau khi thông tin về cái chết của Alan Merrill được công bố, rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự thương tiếc cho một huyền thoại khi trở thành nạn nhân mới nhất của dịch bệnh COVID-19. 

Rất nhiều người hâm mộ đã thay ảnh đại diện của Alan Merrill như cách mà họ tưởng nhớ đến một huyền thoại.

Alan Merrill sinh năm 1951 tại The Bronx, thành phố New York (Mỹ). Ông được coi là một trong những huyền thoại của làng ca sĩ nhạc Rock khi dành cả cuộc đời để cống hiến cho sự nghiệp ca hát.

Ông cũng là một trong những người đã đặt nền móng đầu tiên để truyền bá văn hóa nhạc Rock khán giả khắp thế giới cùng nhóm Arrows, với ca khúc huyền thoại "I Love Rock ‘N’ Roll”.

(Theo LĐO)

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Ruộng bậc thang Mù Cang Chải vào mùa lúa chín.

Đại diện Ban tổ chức cho biết thời gian nhận ảnh dự thi bắt đầu từ ngày 1/6 đến hết ngày 31/8/2020. Vòng chấm chung kết sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 9/2020.

Cảnh chân thực, gần gũi trong phim điện ảnh

"Ròm" – bộ phim đoạt giải cao nhất – giải New Currents, tại Liên hoan phim quốc tế Busan 2019 (Hàn Quốc), sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 31-7.

4 mẫu tem thể hiện 4 trò chơi dân gian phổ biến của Việt Nam là ô ăn quan, nhảy dây, rồng rắn lên mây và bịt mắt bắt dê. Trên blốc là trò chơi kéo co.

MV “Cơn mưa tháng 5” của Tùng Dương - Trần Lập - Tuấn Hùng vừa xuất hiện đã gây hiệu ứng tốt trong lòng công chúng, bởi đây là một MV xúc động, được thực hiện một cách đặc biệt, kết nối câu chuyện của người đang sống và người đã mất.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục