NSƯT Hoàng Yến sẽ an nghỉ tại quê nhà vào ngày 9/7

  • Cập nhật: Thứ ba, 7/7/2020 | 2:57:52 PM

Theo chia sẻ từ gia đình NSƯT Hoàng Yến, lễ viếng sẽ diễn ra vào 9 giờ 30 sáng ngày 9/7 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng, Hà Nội.

Sau 3 ngày NSƯT Hoàng Yến ra đi, gia đình đã gửi cáo phó tới bạn bè thân hữu. Theo đó, lễ viếng bà sẽ diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng vào 9 giờ 30' sáng ngày 9/7. Lễ truy điệu sẽ diễn ra vào 10 giờ 45' tại Đài hóa thân Hoàn vũ. Bà sẽ được an táng cùng ngày tại quê nhà - Xuân Đỗ, Cự Khối, Gia Lâm, Hà Nội.

Trước đó, theo chia sẻ từ con trai NSƯT Hoàng Yến, bà đã ra đi trong giấc ngủ vào khoảng 17h ngày 4/7 sau nhiều năm đau yếu. Tin NSƯT Hoàng Yến qua đời đã khiến những người yêu mến bà vô cùng đau buồn, đặc biệt là khán giả yêu mến bà qua bộ phim Của để dành.

Trong chia sẻ của mình sau tin NSƯT Hoàng Yến qua đời, NSƯT Đỗ Thanh Hải - đạo diễn phim Của để dành nói đối với anh, NSƯT Hoàng Yến là "một nghệ sỹ rất đáng kính trọng" và anh "may mắn được làm việc với bác Yến trong phim Của để dành vào năm 1998".

NSND Lan Hương - người từng lồng tiếng cho NSƯT Hoàng Yến - đã nói với cô, NSƯT Hoàng Yến là "của để dành của điện ảnh và truyền hình Việt Nam".

(Theo VTV)

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt đại biểu tri thức, nhà khoa học, văn nghệ sỹ.

Ban Tổ chức Hội nghị đã có sai sót trong việc chuẩn bị thông tin, tư liệu về nhân thân một số văn nghệ sỹ để xây dựng dự thảo bài phát biểu của Thủ tướng Chính phủ.

"Những cô gái phía sau chân núi" - Câu chuyện về nỗi đau của những cô gái bị lừa bán sang Trung Quốc đã được đề cử tại hạng mục Phim Tài liệu ấn tượng - VTV Awards 2020.

Phim ngắn Mây nhưng không mưa (tựa tiếng Anh Live in Cloud - Cuckoo Land) của đạo diễn Vũ Minh Nghĩa và Phạm Hoàng Minh Thy được lựa chọn tranh giải ở hạng mục Orizzonti Short tại Liên hoan phim (LHP) Venice 2020.

Đoàn nghệ thuật Hàn Quốc biểu diễn  phục vụ người dân và du khách tại sân khấu Bia Quốc học.

Hoãn không tổ chức Festival Huế 2020 trong năm nay và sẽ dời sang năm sau tổ chức.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục