Ra mắt cuốn sách “Rạng danh Tổ quốc cơ đồ Việt Nam”

  • Cập nhật: Thứ sáu, 22/1/2021 | 4:50:43 PM

Cuốn sách “Rạng danh Tổ quốc cơ đồ Việt Nam” là bức tranh chân thực đa màu sắc, khẳng định những thành tựu nổi bật của Việt Nam trong tiến trình đổi mới, hội nhập và phát triển đất nước; vị thế và uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế; tầm nhìn và khát vọng của dân tộc Việt Nam trong tương lai.

Đồng chí Võ Văn Thưởng và đồng chí Lê Hải Bình, Vụ Trưởng Vụ Thông tin đối ngoại và Hợp tác quốc tế giới thiệu về cuốn sách “Rạng danh Tổ quốc cơ đồ Việt Nam”.
Đồng chí Võ Văn Thưởng và đồng chí Lê Hải Bình, Vụ Trưởng Vụ Thông tin đối ngoại và Hợp tác quốc tế giới thiệu về cuốn sách “Rạng danh Tổ quốc cơ đồ Việt Nam”.

Ngày 22/1, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại giới thiệu cuốn sách "Rạng danh Tổ quốc cơ đồ Việt Nam”.

Cuốn sách do Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức biên soạn, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật và Nhà xuất bản Trẻ phối hợp xuất bản, cung cấp cho bạn đọc những thông tin, tư liệu có giá trị tham khảo tốt về tình hình đất nước, uy tín, vị thế của Việt Nam sau 75 năm giành được độc lập, tự do và sau 35 năm thực hiện công cuộc đổi mới.

Cuốn sách được chia làm ba phần: Những thành tựu nổi bật của Việt Nam trong tiến trình đổi mới, hội nhập và phát triển đất nước; Vị thế và uy tín của Việt Nam; Tầm nhìn và khát vọng Việt Nam.

Cuốn sách "Rạng danh Tổ quốc cơ đồ Việt Nam” ra đời nhằm phục vụ công tác thông tin đối ngoại, giới thiệu khái quát với bạn bè quốc tế về những thành tựu mà nhân dân Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng, đã gặt hái được sau 75 năm giành được độc lập, đặc biệt là sau 35 năm tiến hành công cuộc đổi mới. 

Đồng thời, đối với mỗi người Việt Nam, nhìn lại cơ đồ và vị thế đất nước sẽ khiến chúng ta càng thêm tự hào, phấn khởi và tin tưởng vào con đường đi lên chủ nghĩa xã hội của dân tộc. Ngẫm lại những khó khăn, gian khổ mà chúng ta đã vượt qua và cả những thách thức mà chúng ta đã và đang phải đối mặt, chúng ta càng thêm quyết tâm đoàn kết một lòng, đồng tâm nhất trí bảo vệ vững chắc Tổ quốc, nỗ lực phấn đấu phát triển đất nước, tiếp tục làm rạng danh non sông gấm vóc mà bao thế hệ người Việt Nam đã sẵn sàng hy sinh xương máu để gìn giữ.

(Theo  Tuyên giáo)

Các tin khác
Hai diễn viên Phan Thị Mơ (vai Hương - trong hình tượng Thúy Kiều thời @) và Cao Thái Hà (vai Phấn - trong hình tượng Thúy Vân thời @).

Sau thời gian ngưng chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc để thực hiện công tác phòng dịch COVID-19, hiện chỉ có phim “Kiều @” là bộ phim Việt Nam đầu tiên được xuất hiện tại các rạp chiếu phim trên cả nước.

Tài tử Ngô Mạnh Đạt (bên phải) từng đóng nhiều phim với Châu Tinh Trì.

Tài tử Ngô Mạnh Đạt là ngôi sao gạo cội từng đóng nhiều phim hài với Châu Tinh Trì, Thích Tiểu Long, đã qua đời ở tuổi 70 vì ung thư gan.

Lễ trao giải Quả cầu Vàng danh giá dự kiến diễn ra vào ngày 28/2.

Lễ trao giải Quả cầu Vàng danh giá dự kiến diễn ra vào ngày 28/2 (theo giờ Mỹ) với các biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt.

Nghệ sĩ Thương Tín nhập viện

Khán giả đang vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của NS Thương Tín.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục