Chiếu phim chào mừng Đại hội XIII của Đảng tại Hà Nội

  • Cập nhật: Thứ ba, 26/1/2021 | 7:27:03 AM

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021), chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, tại nhiều địa điểm của Hà Nội sẽ có đợt chiếu miễn phí phục vụ công chúng các tác phẩm điện ảnh cách mạng Việt Nam xuất sắc.

Phim truyện
Phim truyện "Những người viết huyền thoại" sẽ đến với công chúng Thủ đô dịp này.

Được chọn chiếu đợt này gồm các phim truyện: "Tổ quốc tiếng gà trưa", "Những người viết huyền thoại", "Mùi cỏ cháy", "Người yêu đi lấy chồng", "Tết này ai đến xông nhà"; các phim tài liệu: "Đảng là mùa xuân", "Hà Nội 1010 năm", "Chúng tôi là lính sinh viên", "Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc", "Vị tướng của nhân dân".

Theo Trung tâm Văn hóa thành phố Hà Nội, đợt phim được tổ chức từ nay đến hết ngày 28-2-2021, với 68 buổi chiếu, tại các huyện, thị xã: Phú Xuyên, Thường Tín, Hoài Đức, Đan Phượng, Ba Vì, Mỹ Đức, Ứng Hòa, Sơn Tây...

Các hoạt động chiếu phim bảo đảm tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 do Bộ Y tế ban hành.

(Theo Vietnam+)

Các tin khác
Các đại biểu dự Lễ Giỗ Tổ Mẫu Âu Cơ.

Do dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp nên Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay sẽ chỉ tổ chức các nội dung phần lễ, không tổ chức các nội dung phần hội.

Lễ Xên Đông (cúng rừng) của đồng bào Thái ở xã Hạnh Sơn, thị xã Nghĩa Lộ là một trong những ghi lễ độc đáo, mang bản sắc dân tộc được truyền giữ qua nhiều đời nay.

Hình ảnh xinh đẹp ngoài đời của Hoàng Phượng

Với vai diễn điện ảnh đầu tay "Tình yêu vô hình", diễn viên Hoàng Phượng vừa đạt giải "Diễn viên quốc tế xuất sắc nhất” tại Liên hoan phim Quốc tế Paris 2021.

Nghệ nhân Lò Văn Biến truyền dạy những điệu xòe cổ cho thế hệ trẻ. (Ảnh: Thanh Miền)

Mùa xuân trước, tôi chọn hướng Lục Yên. Lượt đi, vào Thác Bà, rồi theo đường Đông Hồ mà ngược. Năm nay, tôi đi miền Tây, làm một chuyến qua Văn Chấn, Nghĩa Lộ, lên Mù Cang Chải. Lúc về, rẽ vào Trạm Tấu...

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục