Á hậu Ngọc Thảo lọt Top 42 "Hoa hậu đẹp nhất thế giới" năm 2020

  • Cập nhật: Thứ sáu, 10/9/2021 | 2:33:45 PM

Á hậu Ngọc Thảo bất ngờ xuất hiện trong bảng danh sách top 42 ứng cử viên sáng giá của cuộc bình chọn Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu 2020 do chuyên trang sắc đẹp thế giới bình chọn.

Nhan sắc Á hậu Ngọc Thảo.
Nhan sắc Á hậu Ngọc Thảo.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đã công bố danh sách 42 người đẹp cho danh hiệu Miss Grand Slam 2020, trong đó nhan sắc Á hậu Ngọc Thảo bất ngờ được vinh danh.

Trong danh sách này, xuất hiện cả hai đương kim hoa hậu của hai cuộc thi Miss Grand International và Miss Universe đó là Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2020 Abena Appiah (Mỹ) và Hoa hậu Hoàn vũ 2020 Andrea Meza (Mexico).

Miss Grand Slam là danh hiệu sắc đẹp uy tín hàng đầu thế giới, người đoạt danh hiệu Miss Grand Slam được coi là hoa hậu đẹp nhất trong tất cả các hoa hậu tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn của năm đó.

Danh hiệu này do Global Beauties - một trang web chuyên đưa tin về các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới quyết định. Bảng xếp hạng dựa trên sự bình chọn của những chuyên gia hàng đầu về các hoa hậu trên thế giới và được đánh giá có độ chính xác cao.

Đại diện cho nhan sắc Việt, với phần thể hiện tốt của mình ở Miss Grand International 2020 được tổ chức tại Thái Lan, Á hậu Ngọc Thảo đã lọt vào top 20 chung kết. Ngoài ra, Ngọc Thảo cũng đạt một số thành tích ở vòng thi phụ như top 20 vòng thi bikini, top 6 Trang phục dân tộc đẹp nhất...

Thời gian qua, khi COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh bùng phát trên diện rộng, Á hậu Ngọc Thảo đã tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch. Cô cùng các Hoa hậu, Á hậu nấu phát cơm cho các chiến sỹ, lực lượng tuyến đầu, tặng nhu yếu phẩm, lương thực cho công nhân nghèo, người dân khu cách ly phong tỏa và người có hoàn cảnh khó khăn.

Ngọc Thảo cho biết, sắp tới cô vẫn sẽ tiếp tục nấu bếp cũng như tham gia các hoạt động xã hội khác để giúp ích cho cộng đồng.

Ngoài Ngọc Thảo, trong danh sách này Khánh Vân là đại diện thứ hai của Việt Nam lọt top 42 Miss Grand Slam 2020. Trong thời gian tới, Global Beauties sẽ tiếp tục công bố danh sách top 20 thí sinh của Miss Grand Slam 2020 sau khi ban giám khảo chấm điểm và loại trực tiếp.

(Theo Vietnam+)

Các tin khác

Hiệp hội Báo chí nước ngoài tại Hollywood không thông báo chi tiết về cách thức các giải thưởng sẽ được công bố, hoặc liệu có tổ chức một lễ trao giải theo hình thức trực tiếp hay không.

Tiết mục báo cáo Chương trình nghệ thuật

Chiều 15-10, dưới sự chỉ đạo của Tổng cục Chính trị, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội báo cáo chương trình nghệ thuật “Bản hùng ca trên sóng”, kỷ niệm 60 năm Ngày mở Đường Hồ Chí Minh trên biển (23-10-1961 / 23-10-2021).

Vợ chồng Diego và con gái lớn bên tác phẩm tranh tường của anh ở Phúc Tân. Ảnh: FBNV

Vợ chồng nghệ sĩ Del Valle Cortizas Diego và Laura Fontan Pardo hẹn cùng nhau già đi ở Hà Nội. Thế mà Diego-người Tây Ban Nha nồng hậu - vừa đột ngột bỏ lại gia đình, hàng trăm người bạn và thành phố anh yêu. Nỗi tiếc thương, trống vắng anh để lại không dễ gì khỏa lấp.

Bản phác thảo trang phục phần thi “Dances of the World

Bản phác họa của trang phục trình diễn tại phần thi “Dances of the World” của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang gây hào hứng cho người hâm mộ nhờ ý tưởng sâu sắc, thể hiện nét đẹp truyền thống dân tộc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục