[Ảnh] Độc đáo đèn lồng Trung thu "chống dịch COViD-19" của thiếu nhi Nghĩa Lộ

  • Cập nhật: Thứ bảy, 18/9/2021 | 5:37:59 PM

YênBái - Các em đã tự tay làm những chiếc đèn lồng từ những vật liệu đơn giản, tái chế như giấy, đồ nhựa… thành những chiếc đèn xinh xắn theo xu hướng đèn lồng truyền thống và đặc biệt còn gửi gắm thông điệp về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Dịp Trung thu này, Hội đồng Đội thị xã Nghĩa Lộ tổ chức cuộc thi làm lồng đèn handmade Tết Trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn. Các em đã tự tay làm những chiếc đèn lồng từ những vật liệu đơn giản, tái chế như giấy, đồ nhựa… thành những chiếc đèn xinh xắn, đa dạng theo xu hướng đèn lồng truyền thống.

Qua đây vừa giúp em thiếu nhi phát huy tính sáng tạo vừa tạo sân chơi cho an toàn, ý nghĩa cho các em trong mùa dịch. Các em thiết kế đèn lồng từ những vật liệu đơn giản.

... Và tạo nên những chiếc đèn lồng xinh xắn gắn với gửi gắm thông điệp về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thu Hạnh

Tags Ảnh thiếu nhi Nghĩa Lộ sáng tạo đèn lồng Trung thu dịch COViD-19

Các tin khác
Lady Gaga trong House of Gucci.

Lady Gaga đã giành chiến thắng tại Giải thưởng Hội phê bình phim New York (Mỹ) cho diễn xuất trong khi bộ phim "House of Gucci" dù phim đang bị chính gia tộc Gucci chỉ trích dữ dội.

Ngay sau khi đăng quang, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân của mình, nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cộng đồng mạng.

Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun trở thành những nữ diễn viên được trả lương cao nhất truyền hình Hàn Quốc.

Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun trở thành những nữ diễn viên được trả lương cao nhất của truyền hình Hàn Quốc với hai dự án phim mới nhất.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên lần đầu tiên mang vương miện hoa hậu một cuộc thi nhan sắc thế giới về cho Việt Nam (chụp màn hình)

Nhờ màn thể hiện ấn tượng, Nguyễn Thúc Thùy Tiên xuất sắc đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế).

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục