Khởi động The Next Face Vietnam 2021

  • Cập nhật: Thứ sáu, 8/10/2021 | 7:43:31 AM

Nhà sản xuất các chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng như Vietnam’s Next Top Model, The Next Face Vietnam vừa khởi động cuộc thi The Next Face Vietnam 2021 trên nền tảng online.

The Next Face Vietnam là chương trình tìm kiếm, đào tạo những gương mặt người mẫu thế hệ 4.0, không chỉ sở hữu ngoại hình sáng cùng các kỹ năng của một người mẫu chuyên nghiệp, mà còn có khả năng tạo sức ảnh hưởng trên các nền tảng kỹ thuật số và nền tảng truyền thông mạng xã hội. Đây một sân chơi thú vị dành cho các bạn trẻ đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp.  
\
Vòng sơ tuyển năm nay chương trình dự kiến tổ chức từ ngày 15 đến 17-10. Với việc ghi hình online, toàn bộ thí sinh và các thành viên ban giám khảo sẽ tham gia và ghi hình qua nền tảng OnMeeting từ chính ngôi nhà của mình. Đây cũng là một yếu tố hấp dẫn và thu hút nhiều thí sinh ở khắp các vùng miền trong nước và quốc tế có thể dễ dàng đăng ký tham gia dự thi. 

Chương trình đang khởi động Vòng sơ tuyển online với đối tượng thí sinh từ 18 tuổi trở lên, không giới hạn giới tính cũng như khoảng cách địa lý. Các bạn trẻ đam mê thời trang và nghề người mẫu, muốn được khẳng định bản thân, tận dụng được khoảng thời gian này để trau dồi thêm kinh nghiệm có thể đăng ký tham dự tại đường link: https://forms.gle/fefWXhXgY5R1znVaA .

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn trẻ có thể liên hệ qua số Hotline 097699 8844 hoặc truy cập Fanpage chính thức của chương trình The Next Face Vietnam 2021.
(Theo SGGP)

Các tin khác
Họa sĩ Văn Thao, con trai cố nhạc sĩ Văn Cao

Chia sẻ với Dân trí, họa sĩ Văn Thao - con trai cố nhạc sĩ Văn Cao bày tỏ nỗi bức xúc khi phần hát Quốc ca bị tắt tiếng trên YouTube trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Lào tại AFF Cup.

Đỗ Thị Hà trình diễn trong phần thi Top Model.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã ghi danh vào top 13 trong phần thi Top Model tại cuộc thi Miss World 2021 diễn ra vào sáng 7/12.

Phim tài liệu “One Year on the Essex Lorry Tragedy”.

Phim được các nhà báo đa phương tiện của báo Việt Nam News (Thông tấn xã Việt Nam) sản xuất vào năm 2020, sẽ được trình chiếu trên màn ảnh của LHP Quốc tế Erie từ ngày 10-19/12 năm nay.

Cổ vật bên trong ngôi mộ cổ được phát hiện tại tỉnh Minya (Ai Cập).

Các nhà khảo cổ tìm thấy hài cốt của hai người có lưỡi bằng vàng trong một ngôi mộ, một chiếc quan tài làm bằng đá vôi với chiếc nắp có hình phụ nữ và hài cốt của một người bên cạnh chiếc quan tài.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục