Hội thi "Tiếng hát từ trái tim" của Hội Người mù tỉnh Yên Bái lần thứ nhất

  • Cập nhật: Thứ sáu, 22/10/2021 | 2:00:54 PM

YênBái - Hưởng ứng phát động Hội diễn “Tiếng hát từ trái tim” lần thứ VI của Trung ương Hội Người mù Việt Nam nhân kỷ niệm 29 năm Ngày Quốc tế Người khuyết tật 3/12/2021 được tổ chức tại Hà Nội, sáng 22/10, Hội Người mù tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội thi "Tiếng hát từ trái tim" cho người mù tỉnh lần thứ nhất.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh xuất sắc tại Hội thi.
Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh xuất sắc tại Hội thi.

Hội thi đã thu hút sự tham gia của 11 thí sinh đến từ các chi hội người mù thành phố Yên Bái, huyện Văn Yên và huyện Văn Chấn. Mỗi thí sinh đã mang đến 1 tiết mục với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, quê hương, đất nước, về truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc Việt Nam. 

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải A, 2 giải B, 3 giải C và 5 giải khuyến khích cho các thí sinh. Trong đó, thí sinh Lương Chiều Hưng đến từ Chi hội Người mù huyện Văn Chấn xuất sắc đoạt giải A với ca khúc "Thư tình cuối mùa thu" (sáng tác: Phan Huỳnh Điểu). 

Cuộc thi không chỉ mang đến các ca khúc thể hiện tình yêu quê hương, đất nước mà còn là sân chơi thể hiện khao khát vượt lên số phận của các mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống, góp phần động viên, cổ vũ tình yêu văn nghệ, món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống, xã hội.
A Mua

Tags Yên Bái hội thi tiếng hát Hội người mù tỉnh Yên Bái

Các tin khác
Ông Antony Sher hồi năm 1999.

Biểu tượng sân khấu và điện ảnh của nước Anh - diễn viên gạo cội Antony Sher - đã qua đời ở tuổi 72, sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư.

Tác phẩm đạt giải Nhất cuộc thi Designed by Vietnam năm 2021.

Tối 3/12 tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội), Tuần lễ Thiết kế Việt Nam lần thứ 2 – Vietnam Design Week 2021 đã khép lại với lễ công bố kết quả và trao giải cuộc thi Designed by Vietnam chủ đề “Đánh thức Truyền thống”.

Ông Lê Doãn Hợp (bìa phải) trao kỷ lục

Cựu Bộ trưởng Bộ Thông tin - truyền thông Lê Doãn Hợp chia sẻ, ông và Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đang khát vọng xây dựng bảo tàng hoặc công viên kỷ lục Việt Nam để quảng bá tất cả di sản Việt Nam đã được trao kỷ lục.

Nữ diễn viên Sofia Vergara là ngôi sao mới nhất vừa mua tranh của cậu bé

Cậu bé 10 tuổi Andres Valencia được đánh giá là thần đồng hội họa. Hiện tại, tranh của Andres Valencia đang được nhiều nhân vật nổi tiếng và giàu có tìm mua.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục