Hình ảnh Osaka ngổn ngang sau trận động đất mạnh

  • Cập nhật: Thứ hai, 18/6/2018 | 2:00:39 PM

Hình ảnh hiện trường trận động đất mạnh 6,1 độ richter sáng nay- 18-6 khiến hơn 200 người thương vong tại thành phố Osaka (Nhật Bản).

 

Theo Cơ quan Khí tượng quốc gia Nhật Bản, trận động đất xảy ra lúc 7h58' (giờ địa phương), có cường độ 6,1 độ richter, tâm chấn sâu khoảng 10 km.

 

Trận động đất mạnh đã làm rung chuyển thành phố Osaka và các tỉnh thành lân cận ở miền Tây Nhật Bản, khiến ít nhất 3 người thiệt mạng và hơn 200 người bị thương.

 

Học sinh tại một trường tiểu học ở Ikeda, Osaka tập trung tại sân trường sau trận động đất.

 

Người dân chạy khỏi một khách sạn cao tầng ở Osaka sáng 18-6.

 

Do ảnh hưởng của động đất, nhiều tuyến tàu cao tốc và tàu hỏa đã ngừng hoạt động.

 

Tấm biển điện tử ở ga Ibaraki, Osaka bị đổ sập.

 

Một cửa hàng sách báo trở nên ngổn ngang sau trận động đất mạnh.

 

Một số con đường ở Osaka đã bị nứt và đường ống nước bị vỡ, khiến nước chảy tràn trên các đường phố.

 

Nhân viên ga tàu hướng dẫn hành khách tại lối vào ga. Theo ước tính, hàng nghìn hành khách đã bị mắc kẹt tại các ga tàu ở Osaka sáng 18-6.

(Theo HNMO)

  •  
Các tin khác
Người biểu tình phản đối Chính phủ tại Khartoum, Sudan, ngày 13/1/2019.

Ngày 22/2, Tổng thống Sudan Omar al-Bashir đã tuyên bố giải tán chính phủ nước này và thiết lập tình trạng khẩn cấp trên toàn quốc.

Trận động đất mạnh 7,7 độ xảy ra ngày 22/2 đã làm rung chuyển khu vực cách thành phố Ambato của Ecuador khoảng 224 km về phía Đông-Đông Nam.

Đại diện Thương mại Mỹ Robert Lighthizer (trái) trong cuộc đàm phán thương mại với Phó Thủ tướng Trung Quốc Lưu Hạc (phải) tại Washington DC., ngày 21/2.

Mỹ và Trung Quốc đang xem xét một danh sách gồm 10 cách để Bắc Kinh giảm thặng dư thương mại của nước này với Mỹ, trong đó có việc mua bổ sung nông sản, năng lượng, các hàng hóa khác...

Biểu tượng của Đảng Lao động Triều Tiên.

Hãng tin Triều Tiên cho biết, nước này chuẩn bị tổ chức hội nghị cán bộ tuyên truyền cơ sở sẽ diễn ra ngay sau Thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên lần 2.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục