Nổ kho đạn tại Ukraine, sơ tán quy mô lớn

  • Cập nhật: Thứ ba, 9/10/2018 | 2:12:55 PM

Khoảng 10.000 người dân sống gần thành phố Chernigov, phía Bắc Ukraine đã phải sơ tán sau vụ nổ lớn tại kho đạn dược ở khu vực này.

Hình ảnh vụ nổ nhìn từ nhà dân ở phía xa.
Hình ảnh vụ nổ nhìn từ nhà dân ở phía xa.

Sputnik dẫn thông báo của Bộ Quốc phòng Ukraine cho biết, sáng ngày 9-10 (giờ địa phương), một vụ nổ lớn đã xảy ra tại khu vực kho quân sự, cách thủ đô Kiev khoảng 176km về phía Đông. Theo truyền thông địa phương, vụ việc xảy ra vào khoảng 3h30’ sáng tại một kho đạn dược gần hai ngôi làng Druzhba và Avgustovka. 

Quân đội đã tiến hành một cuộc sơ tán quy mô lớn đối với người dân sống ở khu vực xung quanh hiện trường. Hiện chưa có thông tin về thương vong và thiệt hại của vụ việc này.

Theo Cơ quan khẩn cấp quốc gia Ukraine, không phận trong phạm vi 12 dặm từ khu vực xảy ra nổ đã được tạm đóng và các biện pháp khẩn cấp cũng được áp dụng với toàn thành phố Chernigov. 
(Theo HNMO)

  •  
Các tin khác
Đại diện Thương mại Mỹ Robert Lighthizer (trái) trong cuộc đàm phán thương mại với Phó Thủ tướng Trung Quốc Lưu Hạc (phải) tại Washington DC., ngày 21/2.

Mỹ và Trung Quốc đang xem xét một danh sách gồm 10 cách để Bắc Kinh giảm thặng dư thương mại của nước này với Mỹ, trong đó có việc mua bổ sung nông sản, năng lượng, các hàng hóa khác...

Biểu tượng của Đảng Lao động Triều Tiên.

Hãng tin Triều Tiên cho biết, nước này chuẩn bị tổ chức hội nghị cán bộ tuyên truyền cơ sở sẽ diễn ra ngay sau Thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên lần 2.

INEC ngày 21/2 xác nhận các cuộc bầu cử tổng thống và quốc hội nước này sẽ diễn ra vào ngày 23/2 và sẽ không có thêm bất kỳ sự trì hoãn nào.

Venezuela ngăn hàng viện trợ của Mỹ qua biên giới Colombia.

Tổng thống Venezuela vừa ra lệnh đóng cửa biên giới với Braxil để ngăn viện trợ nhân đạo nước ngoài.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục