Triều Tiên phát hành tem kỷ niệm cuộc gặp thượng đỉnh Triều-Nga

  • Cập nhật: Thứ ba, 9/7/2019 | 2:32:57 PM

Đại sứ quán Nga ở Triều Tiên thông báo, tem kỷ niệm cuộc gặp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại Vladivostok hồi tháng 4 đã được phát hành.

Tổng thống Nga Vladimir Putin và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại Vladivostok.
Tổng thống Nga Vladimir Putin và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại Vladivostok.

Theo Sputniknews, Đại sứ quán Nga ở Triều Tiên ngày 9/7 thông báo, tem kỷ niệm cuộc gặp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại Vladivostok hồi tháng 4 đã được phát hành tại quốc gia Đông Bắc Á này.

Thông báo đăng trên trang Facebook của Đại sứ quán Nga có đoạn: "Hai tem về chuyến thăm gần đây của nhà lãnh đạo Kim Jong-un tới Nga và cuộc gặp giữa ông với Tổng thống Putin đã được phát hành tại đây."

Dòng chữ trên các tem này viết: "Kỷ niệm chuyến thăm Liên bang Nga của Chủ tịch Ủy ban Quốc vụ và Chủ tịch đảng Lao động Triều Tiên... đồng chí Kim Jong-un." 

Tại Vladivostok hồi tháng 4, nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã hội đàm với Tổng thống Putin. Đây là cuộc hội đàm đầu tiên như vậy kể từ khi ông Kim Jong-un lên nắm quyền lãnh đạo Triều Tiên vào năm 2011.

(Theo vietnam+)

  •  
Các tin khác
Vụ thử vũ khí mới được Triều Tiên thực hiện tại một địa điểm bí mật ngày 16-8-2019.

Trang tuyên truyền Naenara của Triều Tiên, ngày 18-8 đăng tải một bài viết về các dự án của Bình Nhưỡng nhằm bảo vệ tài sản trí tuệ.

Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Tổng thống Mỹ cân nhắc thay đổi mức thuế bổ sung 10% đối với số hàng hóa trị giá 300 tỷ USD của Trung Quốc dự kiến có hiệu lực lần lượt vào ngày 15/9 và 15/12 tới.

Tổng thống Cộng hòa Chad Idriss Deby.

Để chấm dứt “tình trạng thảm khốc” hiện tại, Tổng thống Idriss Deby đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp kéo dài ba tháng tại hai tỉnh Sila và Ouaddai ở miền Đông.

Hiện trường vụ đánh bom.

Ngày 18-8, tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã thừa nhận là thủ phạm thực hiện vụ đánh bom liều chết tàn bạo đêm 17-8 nhằm vào một trung tâm tiệc cưới ở thủ đô Kabul của Afghanistan, khiến ít nhất 240 người thương vong.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục