Triều Tiên phát hành tem kỷ niệm cuộc gặp thượng đỉnh Triều-Nga

  • Cập nhật: Thứ ba, 9/7/2019 | 2:32:57 PM

Đại sứ quán Nga ở Triều Tiên thông báo, tem kỷ niệm cuộc gặp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại Vladivostok hồi tháng 4 đã được phát hành.

Tổng thống Nga Vladimir Putin và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại Vladivostok.
Tổng thống Nga Vladimir Putin và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại Vladivostok.

Theo Sputniknews, Đại sứ quán Nga ở Triều Tiên ngày 9/7 thông báo, tem kỷ niệm cuộc gặp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại Vladivostok hồi tháng 4 đã được phát hành tại quốc gia Đông Bắc Á này.

Thông báo đăng trên trang Facebook của Đại sứ quán Nga có đoạn: "Hai tem về chuyến thăm gần đây của nhà lãnh đạo Kim Jong-un tới Nga và cuộc gặp giữa ông với Tổng thống Putin đã được phát hành tại đây."

Dòng chữ trên các tem này viết: "Kỷ niệm chuyến thăm Liên bang Nga của Chủ tịch Ủy ban Quốc vụ và Chủ tịch đảng Lao động Triều Tiên... đồng chí Kim Jong-un." 

Tại Vladivostok hồi tháng 4, nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã hội đàm với Tổng thống Putin. Đây là cuộc hội đàm đầu tiên như vậy kể từ khi ông Kim Jong-un lên nắm quyền lãnh đạo Triều Tiên vào năm 2011.

(Theo vietnam+)

  •  
Các tin khác
Juangroongruangkit (áo trắng giơ tay) trong cuộc biểu tình ở Bangkok hôm nay.

Hàng nghìn người tham gia cuộc biểu tình lớn nhất tại Bangkok kể từ đảo chính năm 2014 sau khi chính phủ Thái Lan ra lệnh cấm đảng đối lập.

Biểu tình tiếp diễn tại thủ đô Baghdad của Iraq.

Hội đồng bảo an Liên Hợp Quốc kêu gọi kiềm chế tối đa, tránh bạo lực cũng như không được phá hủy các cơ sở hạ tầng quan trọng trong các cuộc biểu tình tại Iraq.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hai vụ tai nạn liên hoàn đã xảy ra cách nhau chỉ vài phút trên cùng một tuyến đường cao tốc nằm cách thủ đô Seoul của Hàn Quốc 301km về phía Nam.

Ngày 14-12, Triều Tiên thông báo đã tiến hành "một vụ thử quan trọng" nữa tại một bãi phóng vệ tinh của quốc gia này.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục