Xe chở khách du lịch Trung Quốc gặp tai nạn tại Lào, 44 người thương vong

  • Cập nhật: Thứ ba, 20/8/2019 | 11:12:36 AM

Ít nhất 14 người đã thiệt mạng và 30 người bị thương trong một vụ tai nạn xe khách nghiêm trọng tại Lào chiều 19-8.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Chiếc xe gặp nạn khi đang trong hành trình từ Vientiane tới Luang Prabang. Trên xe có 46 người, trong đó có 43 người là khách du lịch tới từ tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc.

Ba người còn lại là tài xế điều khiển chiếc xe, 1 trợ lý tour du lịch người Trung Quốc và 1 hướng dẫn viên du lịch người Lào.

Cảnh sát Lào đã mở cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng này. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, có khả năng vụ tai nạn xảy ra là do lỗi hệ thống phanh.

Đại sứ quán Trung Quốc tại Lào đã phối hợp cùng các nhà chức trách địa phương khắc phục hậu quả vụ tai nạn.

(Theo HNMO)

  •  
Các tin khác
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani

Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani đã tái đắc cử nhiệm kỳ 2 trong cuộc bầu cử nhiều tranh cãi diễn ra cách đây gần 5 tháng.

Ảnh minh họa

Chính quyền Mỹ vừa tuyên bố tăng cường thêm các hạn chế tài chính với Venezuela, đồng thời áp đặt cấm vận lên một hãng dầu khí lớn của Nga.

Trung Quốc tiếp tục miễn thuế đối với hàng nhập khẩu từ Mỹ.

Đợt miễn thuế này là đợt thứ ba và là mạnh nhất mà Trung Quốc thực hiện kể từ khi bắt đầu cuộc chiến thương mại với Mỹ đến nay.

Trung Quốc hoãn họp quốc hội thường niên vì dịch Covid-19.

Kỳ họp quốc hội thường niên của Trung Quốc vốn được lên lịch vào đầu tháng 3 gần như chắc chắn sẽ bị hoãn vì dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (Covid-19).

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục