Tai nạn liên hoàn trên đường cao tốc ở Hàn Quốc, gần 10 người thiệt mạng

  • Cập nhật: Chủ nhật, 15/12/2019 | 8:31:56 AM

Hai vụ tai nạn liên hoàn đã xảy ra cách nhau chỉ vài phút trên cùng một tuyến đường cao tốc nằm cách thủ đô Seoul của Hàn Quốc 301km về phía Nam.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Ít nhất 7 người thiệt mạng và 32 người khác bị thương trong hai vụ tai nạn trên. Vụ tai nạn đầu tiên diễn ra vào khoảng 4h40 ngày 14/12 theo giờ địa phương. Tai nạn xảy ra khi 10 phương tiện, trong đó có các xe tải chở hàng, đâm nhau và khiến khoảng 20 xe khác phía sau cũng đâm liên hoàn làm 6 người thiệt mạng và 14 người bị thương. 

Đúng lúc đó, ở chiều ngược lại của đường cao tốc này, khoảng 20 phương tiện đã va chạm với nhau, khiến ít nhất 1 người thiệt mạng và 18 người khác bị thương. Nguyên nhân các vụ tai nạn đang được điều tra.

(Theo VTV)

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Chủ nhiệm Ủy ban Ngân sách của Quốc hội Kim Tok-hun được nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un bổ nhiệm làm người đứng đầu chính phủ, thay thế Thủ tướng Kim Jae Ryong.

Ít nhất 161 người đã thiệt mạng vì lũ lụt tại Bangladesh.

Tại Bangladesh, ít nhất 161 người đã thiệt mạng, hơn 1,5 triệu cư dân phải sơ tán do lũ lụt nghiêm trọng bao phủ tới 1/3 diện tích nước này.

Hình ảnh con đập bị nổ nhằm xả lũ.

Khoảng 160 kg thuốc nổ đã được sử dụng để cho nổ đoạn đập trên sông An Xương thuộc thành phố Miên Dương, tỉnh Tứ Xuyên nhằm giảm áp lực từ mưa lũ.

Cơn mưa đột ngột ở Bắc Kinh gây ngập lụt hôm 9.8.

Đợt mưa lớn nhất kể từ đầu mùa lũ lụt ở Trung Quốc dự kiến tiến vào khu vực Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc ngày 12.8. Thủ đô của Trung Quốc đang trong trạng thái sẵn sàng đón trận mưa lớn nhất mùa hè này.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục