Tai nạn liên hoàn trên đường cao tốc ở Hàn Quốc, gần 10 người thiệt mạng

  • Cập nhật: Chủ nhật, 15/12/2019 | 8:31:56 AM

Hai vụ tai nạn liên hoàn đã xảy ra cách nhau chỉ vài phút trên cùng một tuyến đường cao tốc nằm cách thủ đô Seoul của Hàn Quốc 301km về phía Nam.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Ít nhất 7 người thiệt mạng và 32 người khác bị thương trong hai vụ tai nạn trên. Vụ tai nạn đầu tiên diễn ra vào khoảng 4h40 ngày 14/12 theo giờ địa phương. Tai nạn xảy ra khi 10 phương tiện, trong đó có các xe tải chở hàng, đâm nhau và khiến khoảng 20 xe khác phía sau cũng đâm liên hoàn làm 6 người thiệt mạng và 14 người bị thương. 

Đúng lúc đó, ở chiều ngược lại của đường cao tốc này, khoảng 20 phương tiện đã va chạm với nhau, khiến ít nhất 1 người thiệt mạng và 18 người khác bị thương. Nguyên nhân các vụ tai nạn đang được điều tra.

(Theo VTV)

  •  
Các tin khác
Ảnh minh họa.

Nước Anh đã tiến thêm một bước gần hơn tới việc rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) vào ngày 31/1 (còn gọi là Brexit) khi Quốc hội đã thông qua giai đoạn cuối của văn bản thỏa thuận.

Một phụ nữ đeo khẩu trang đi qua một cảnh báo về dịch bệnh ở Vũ Hán ở sảnh đến sân bay Haneda, Tokyo.

WHO đã tạm hoãn việc ban bố tình trạng khẩn cấp y tế cần được quốc tế quan tâm đối với bệnh viêm phổi lạ do virus corona gây ra.

Ngày 22-1, nữ thẩm phán kỳ cựu của Hy Lạp, bà Ekaterini Sakellaropoulou, đã trở thành nữ tổng thống đầu tiên của nước này sau khi nhận được đủ số phiếu ủng hộ cần thiết tại Quốc hội.

Giám đốc tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu tới phiên tòa ở British Columbia, Canada ngày 1-10-2019.

Theo CNN, Giám đốc Tài chính (CFO) Tập đoàn Huawei của Trung Quốc Mạnh Vãn Châu đã tới một tòa án của Canada để bắt đầu phiên tòa xem xét việc dẫn độ bà về Mỹ.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục