Philippines bắt giữ 90 công dân Trung Quốc điều hành đánh bạc

  • Cập nhật: Thứ hai, 1/6/2020 | 2:32:34 PM

Các công dân Trung Quốc tham gia điều hành đường dây đánh bạc này đã vi phạm các quy định về giãn cách xã hội phòng Covid-19.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Giới chức Philippines hôm 31/5 thông báo, cảnh sát nước này đã bắt giữ được 90 công dân Trung Quốc tham gia điều hành đường dây đánh bạc trực tuyến "bất hợp pháp” và vi phạm các quy định về giãn cách xã hội phòng Covid-19.

Cảnh sát Philippines đã tiến hành 1 vụ bắt giữ sau khi phát hiện 1 số nghi phạm tụ tập đông người, không đeo khẩu trang tại 1 căn hộ được thuê tại tỉnh Cavite, phía Nam thủ đô Manila. Cảnh sát đã ập vào căn hộ và phát hiện ra đường dây đánh bạc trực tuyến.

Ngoài 90 công dân Trung Quốc, 2 người Malaysia cũng bị bắt giữ tại hiện trường.

Trong số những người bị bắt, lực lượng chức năng Philippines đã xác định được 48 người có liên quan đến đường dây đánh bạc.

Những người khác bị tạm giữ vì vi phạm các quy định về giãn cách xã hội. Tại hiện trường, cảnh sát đã thu giữ 53 máy tính xách tay, hơn 100 điện thoại di động cùng nhiều tiền mặt. Theo các báo cáo ban đầu, những nghi phạm bị bắt đã không thể xuất trình được hộ chiếu, giấy phép làm việc và kinh doanh.

(Theo VOV)

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Miền Nam Nhật Bản đã bị lũ lụt và lở đất tấn công, khiến hơn một chục người mất tích

Mưa lũ xối xả từ rạng sáng 4/7 đã tàn phá nặng nề nhiều khu vực ở Nhật Bản. Sau khi cơn lũ tạm đi qua, người dân đang nỗ lực dọn dẹp để ổn định cuộc sống.

Một ngôi nhà bị mưa lũ và lở đất phá hủy ở huyện Sindhupalchok, Nepal, hôm 9/7.

23 người chết và hàng nghìn người phải sơ tán do mưa lớn dẫn đến lũ quét và sạt lở ở miền tây Nepal, giới chức hôm nay cho biết.

Ảnh minh họa

Trong lời kêu gọi chấm dứt bạo lực giới trên toàn cầu - “một đại dịch” trong lòng đại dịch COVID-19, Tổng thư ký Liên Hợp Quốc đã nhận định rằng, hòa bình thế giới bắt đầu từ bình yên trong mỗi gia đình.

Phó Thủ tướng Nga Tachiana Golikova

Phó Thủ Tướng Nga Tachiana Golikova tuyên bố, từ ngày 15/07, chính quyền nước này bắt đầu dần dỡ bỏ các hạn chế cho các chuyến bay quốc tế.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục