Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
Thế giới
Với số phiếu 318/285, Hạ viện Anh đã thông qua dự luật về thuế quan với EU, dự luật này còn chờ Thượng viện thông qua trước khi trở thành luật. Đây là dự luật được cho là Anh nhượng bộ EU.
Toàn cảnh Diễn đàn.
Sau ba ngày làm việc, Diễn đàn Sao Paulo lần thứ 24 đã bế mạc tại thủ đô La Habana, Cuba với tuyên bố của nhiều nguyên thủ các nước Mỹ Latinh và Caribe nhấn mạnh cam kết tiếp tục giương cao ngọn cờ cách mạng và tiến bộ và thúc đẩy tình đoàn kết giữa các lực lượng cánh tả tại khu vực và trên thế giới.
Ngày 17/7, Nhật Bản và Mỹ đã quyết định gia hạn thỏa thuận hạt nhân song phương, vốn được coi là nền tảng để Tokyo thúc đẩy một chính sách tái chế nhiên liệu hạt nhân.
Thủ tướng Shinzo Abe (phải) và Chủ tịch Ủy ban châu Âu Jean-Claude Juncker trái) sau cuộc gặp thượng đỉnh Nhật Bản-EU.
Theo hãng Kyodo, các nhà lãnh đạo Nhật Bản và Liên minh châu Âu (EU) ngày 17/7 đã gặp nhau và chuẩn bị ký một thỏa thuận thương mại tự do nhằm tăng cường thương mại giữa hai khu vực bằng cách loại bỏ thuế quan với hầu hết các sản phẩm của nhau, trong bối cảnh căng thẳng thương mại toàn cầu gia tăng.
Ông Mohamad Ariff Md Yusof.
The Star đưa tin, ngày 16/7, tại phiên khai mạc kỳ họp đầu tiên của Quốc hội khóa 14 của Malaysia, ông Mohamad Ariff Md Yusof đã tuyên thệ nhậm chức Chủ tịch Quốc hội Malaysia.
Tổng thống Nga Vladimir Putin tại cuộc họp báo với Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Helsinki, Phần Lan.
"Hiệp ước cắt giảm vũ khí tấn công chiến lược” hiện nay là START III, ký ngày 8/4/2010 giữa Nga và Mỹ, sẽ hết hạn vào năm 2021.
Ảnh minh họa.
Theo Yonhap, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc cho biết, ngày 17/7, Hàn Quốc và Triều Tiên đã khôi phục hoàn toàn đường dây liên lạc quân sự giữa hai nước ở khu vực phía Tây bán đảo Triều Tiên, một bước đi nhằm xây dựng lòng tin và giảm bớt căng thẳng giữa hai miền Triều Tiên.
Hàng quán bên bờ biển ngập nước do những cơn sóng cao hơn 1,5m ập vào.
Cơn sóng thần khí tượng cao hơn 1,5m đổ bộ vào các bãi biển du lịch ở Majorca và Menorca, Tây Ban Nha, khiến các con đường bị ngập và nhiều cơ sở hạ tầng bị cuốn trôi.
Ảnh minh họa.
Tối 16/7, Thủ tướng Anh Theresa May khẳng định bà không nhượng bộ trước những yêu cầu của giới chính trị gia ủng hộ Anh rời Liên minh châu Âu (EU), còn được gọi là Brexit, sau khi bà đã chấp nhận một loạt điều chỉnh đối với một dự luật quan trọng.
Hàng hóa ở cảng Thượng Hải (Trung Quốc).
Động thái mới nhất của Bắc Kinh đã làm dấy lên lo ngại bất đồng thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc lại tiếp tục gia tăng nấc thang mới.
Bom nham thạch gây ra lỗ thủng lớn trên mái tàu.
Ngày 16-7, một quả bom nham thạch cỡ lớn đã rơi trúng một tàu du lịch ở Hawaii, làm ít nhất 23 người bị thương.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group