Người Dao Tân Đồng làm theo lời Bác

  • Cập nhật: Thứ sáu, 1/7/2016 | 10:42:21 PM

YênBái - YBĐT - Trong những năm qua, cuộc sống của đồng bào Dao ở Tân Đồng đã có những đổi thay tích cực nhờ có những đảng viên gương mẫu đi đầu như ông Quang, ông Quân cùng nhiều đảng viên khác, đã và đang cụ thể hóa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để kinh tế - xã hội địa phương phát triển, đưa tỷ lệ hộ nghèo xuống mức thấp nhất.

Mạnh Cường - Hoài Văn

  •  
Các tin khác

Những suy nghĩ, nhìn nhận lệch lạc là một biểu hiện của sự "tự chuyển hóa” trong anh cũng như trong một bộ phận cán bộ, đảng viên hiện nay - một "căn bệnh” mà Đảng ta đã chỉ ra và đang quyết liệt ngăn chặn.

Sau 5 năm thực hiện Nghị quyết 29 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI), ngành giáo dục- đào tạo thị xã Nghĩa Lộ đã tạo sự chuyển biến đã khá rõ nét ở cả 3 cấp học phôt thông.

   Đồng chí Chu Đình Ngữ - Bí thư Huyện ủy Văn Chấn cho biết: xác định rõ vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác cán bộ và bám sát yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương, Văn Chấn đã xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, chuẩn bị tốt công tác nhân sự cho nhiệm kỳ tới.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính.

Đã có 60/63 địa phương, 48/70 cơ quan, đơn vị hoàn thành kiểm điểm tập thể, cá nhân năm 2018.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục