96 học viên hoàn thành lớp bồi dưỡng nghiệp vụ bí thư, phó bí thư chi bộ thôn, bản, tổ dân phố

  • Cập nhật: Thứ ba, 27/9/2016 | 4:22:16 PM

YênBái - YBĐT - Chiều 27/9, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh Yên Bái tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ bí thư, phó bí thư chi bộ thôn, bản, tổ dân phố khóa VII - năm 2016.

Tham gia lớp bồi dưỡng có 96 học viên là các bí thư chi bộ thôn, bản, tổ dân phố thuộc hai huyện Văn Chấn và Văn Yên.

Với thời gian học từ ngày 22 đến 27/9, các học viên được học tập, nghiên cứu các nội dung cơ bản và có hệ thống với 8 chuyên đề: nhiệm vụ của chi ủy; công tác bí thư chi bộ; công tác tư tưởng; công tác kiểm tra, giám sát; công tác vận động quần chúng nhân dân... và những thông tin thời sự về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong nước và trên thế giới.

Sau thời gian học tập, 96 học viên đã được Trường Chính trị tỉnh cấp Chứng chỉ hoàn thành lớp bồi dưỡng, 10 học viên có thành tích xuất sắc được khen thưởng.

Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng quà  các học viên hoàn thành xuất sắc chương trình học.

Thông qua lớp học, các học viên được cập nhập các kiến thức liên quan đến nhiệm vụ đang thực hiện tại cơ sở, trao đổi và thảo luận cách thức giải quyết công tác chuyên môn, qua đó góp phần nâng cao nhận thức, trình độ, chất lượng hoạt động của cấp ủy tại cơ sở.

Được biết, thời gian qua, Trường Chính trị Yên Bái đã hoàn thành bồi dưỡng 4 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ bí thư, phó bí thư Đảng ủy xã; 7 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ bí thư, phó bí thư thôn, bản, tổ dân phố.

Hoài Văn

  •  
Các tin khác

Những suy nghĩ, nhìn nhận lệch lạc là một biểu hiện của sự "tự chuyển hóa” trong anh cũng như trong một bộ phận cán bộ, đảng viên hiện nay - một "căn bệnh” mà Đảng ta đã chỉ ra và đang quyết liệt ngăn chặn.

Sau 5 năm thực hiện Nghị quyết 29 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI), ngành giáo dục- đào tạo thị xã Nghĩa Lộ đã tạo sự chuyển biến đã khá rõ nét ở cả 3 cấp học phôt thông.

   Đồng chí Chu Đình Ngữ - Bí thư Huyện ủy Văn Chấn cho biết: xác định rõ vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác cán bộ và bám sát yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương, Văn Chấn đã xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, chuẩn bị tốt công tác nhân sự cho nhiệm kỳ tới.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính.

Đã có 60/63 địa phương, 48/70 cơ quan, đơn vị hoàn thành kiểm điểm tập thể, cá nhân năm 2018.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục