Kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Yên Bái

Lo cuộc sống nhân dân từ việc cụ thể ở cơ sở

  • Cập nhật: Thứ sáu, 30/6/2017 | 9:41:00 AM

YBĐT - Trên 52.700 đảng viên của 3.158 chi bộ trực thuộc 573 tổ chức cơ sở Đảng của Đảng bộ tỉnh Yên Bái đã có nhiều cố gắng, khẳng định vai trò tiên phong, đóng góp vào vai trò lãnh đạo của chi bộ ở từng địa phương, đơn vị.

Tự hào với truyền thống 72 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Yên Bái, mỗi cán bộ đảng viên, mỗi chi bộ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình để lo cho nhân dân, lo cho cho cộng đồng, đóng góp vào phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng Đảng, hệ thống chính trị và giữ vững quốc phòng - an ninh của tỉnh Yên Bái trong những năm tiếp theo.

Quang Tuấn

  •  
Các tin khác

Những suy nghĩ, nhìn nhận lệch lạc là một biểu hiện của sự "tự chuyển hóa” trong anh cũng như trong một bộ phận cán bộ, đảng viên hiện nay - một "căn bệnh” mà Đảng ta đã chỉ ra và đang quyết liệt ngăn chặn.

Sau 5 năm thực hiện Nghị quyết 29 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI), ngành giáo dục- đào tạo thị xã Nghĩa Lộ đã tạo sự chuyển biến đã khá rõ nét ở cả 3 cấp học phôt thông.

   Đồng chí Chu Đình Ngữ - Bí thư Huyện ủy Văn Chấn cho biết: xác định rõ vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác cán bộ và bám sát yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương, Văn Chấn đã xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, chuẩn bị tốt công tác nhân sự cho nhiệm kỳ tới.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính.

Đã có 60/63 địa phương, 48/70 cơ quan, đơn vị hoàn thành kiểm điểm tập thể, cá nhân năm 2018.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục