Kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Yên Bái

Lo cuộc sống nhân dân từ việc cụ thể ở cơ sở

  • Cập nhật: Thứ sáu, 30/6/2017 | 9:41:00 AM

YBĐT - Trên 52.700 đảng viên của 3.158 chi bộ trực thuộc 573 tổ chức cơ sở Đảng của Đảng bộ tỉnh Yên Bái đã có nhiều cố gắng, khẳng định vai trò tiên phong, đóng góp vào vai trò lãnh đạo của chi bộ ở từng địa phương, đơn vị.

Tự hào với truyền thống 72 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Yên Bái, mỗi cán bộ đảng viên, mỗi chi bộ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình để lo cho nhân dân, lo cho cho cộng đồng, đóng góp vào phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng Đảng, hệ thống chính trị và giữ vững quốc phòng - an ninh của tỉnh Yên Bái trong những năm tiếp theo.

Quang Tuấn

  •  
Các tin khác

Chúng tôi có dịp đến thôn Tộc Cài, xã Nậm Lành (Văn Chấn) và dự buổi sinh hoạt của chi bộ thôn. Được sáp nhập từ thôn Nậm Tộc và Nậm Cài nên số lượng đảng viên của thôn Tộc Cài khá đông, song đều tham gia dự họp đầy đủ, đúng giờ.

Lãnh đạo Đảng ủy xã Xuân Ái thăm mô hình trồng dâu nuôi tằm của chị Nguyễn Thị Phương, thôn Sông Hồng.

Sau hơn 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, Đảng bộ xã Xuân Ái, huyện Văn Yên đã triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm theo chỉ đạo của tỉnh và huyện gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), tạo sự chuyển biến rõ nét trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Ngày 25/6, huyện Văn Yên đã tổ chức vòng chung kết Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019.

Đảng viên Hà Văn Đông, thôn Trực Thanh (thứ 2 bên trái) với mô hình trồng chè theo tiêu chuẩn VietGAP có thu nhập khá.

Đến nay ở Bảo Hưng, đa số gia đình đảng viên đều có mức sống sống khá trở lên nhờ cách làm ăn năng động, bám sát tiềm năng, thế mạnh địa phương như phát triển kinh tế từ trồng, chế biến chè; trồng rừng và chế biến gỗ rừng trồng; chăn nuôi gia súc, gia cầm quy mô lớn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục