Đảng bộ Văn Yên: Chung kết Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2019

  • Cập nhật: Thứ ba, 25/6/2019 | 3:55:50 PM

YênBái - Ngày 25/6, huyện Văn Yên đã tổ chức vòng chung kết Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019.

Tham dự vòng chung kết Hội thi có 9 thí sinh đến từ 9 chi, đảng bộ cơ sở. Đây là những thí sinh xuất sắc được chọn từ 6 cụm thi trong số 283 thí sinh thuộc 49 chi, đảng bộ cơ sở trong toàn Đảng bộ huyện đã tham dự.

Tại vòng chung kết, mỗi thí sinh phải trải qua 3 phần thi, gồm: tự giới thiệu về bản thân; thi nhận thức, thuyết trình và xử lý tình huống. 

Với sự chuẩn bị công phu, sáng tạo phong phú, hấp dẫn, các thí sinh đã thể hiện được những kiến thức, hiểu biết sâu sắc về công tác xây dựng Đảng, những giải pháp xử lý các tình huống diễn ra trong thực tiễn hoạt động công tác Đảng ở cơ sở. 

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, bổ ích, tạo điều kiện cho các thí sinh được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm không ngừng đổi mới hoạt động, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng ở cơ sở.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đồng chí Vũ Kim Đức - Chi bộ Trường THPT Chu Văn An; 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 3 giải Khuyến khích và các giải phụ.  
 
Thùy Linh (Ban Tuyên giáo Huyện ủy Văn Yên)

  •  
Các tin khác

Đến ngày 15/1, toàn huyện Mù Cang Chải đã có 10/19 đảng bộ trực thuộc tổ chức xong đại hội chi bộ cơ sở, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đồng chí Nguyễn Văn Lịch - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy phát biểu trong cuộc giám sát chuyên đề đối với Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh năm 2019.

Xác định rõ công tác kiểm tra, giám sát (KTGS) nói chung và KTGS chuyên đề nói riêng là một trong những nhiệm vụ quan trọng góp phần giúp Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy lãnh đạo, chỉ đạo đạt kết quả cao trong công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng (PCTN) và cải cách tư pháp (CCTP), những năm qua, đặc biệt là năm 2019, Ban Nội chính Tỉnh ủy đã tăng cường đẩy mạnh công tác tham mưu, giúp Tỉnh ủy tổ chức các cuộc KTGS chuyên đề trong lĩnh vực nội chính, PCTN và CCTP đạt được nhiều kết quả tích cực.

Quang cảnh Đại hội chi bộ thôn 5, xã Hòa Cuông.

Ngay sau khi có Kế hoạch số 146 của Huyện ủy Trấn Yên, Đảng bộ xã Hòa Cuông xây dựng Kế hoạch số 57 để cụ thể hóa việc tổ chức triển khai thực hiện công tác chuẩn bị và tiến hành đại hội; đồng thời, khẩn trương chuẩn bị về mọi mặt theo đúng chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên.

Lễ ra mắt Chi bộ Công ty cổ phần Sứ cách điện Việt Nam.

Các cấp công đoàn trong tỉnh đã triển khai nhiều giải pháp nhằm đẩy mạnh công tác phát triển Đảng trong công nhân lao động thuộc các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục