Đảng bộ Văn Yên: Chung kết Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2019

  • Cập nhật: Thứ ba, 25/6/2019 | 3:55:50 PM

YênBái - Ngày 25/6, huyện Văn Yên đã tổ chức vòng chung kết Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019.

Tham dự vòng chung kết Hội thi có 9 thí sinh đến từ 9 chi, đảng bộ cơ sở. Đây là những thí sinh xuất sắc được chọn từ 6 cụm thi trong số 283 thí sinh thuộc 49 chi, đảng bộ cơ sở trong toàn Đảng bộ huyện đã tham dự.

Tại vòng chung kết, mỗi thí sinh phải trải qua 3 phần thi, gồm: tự giới thiệu về bản thân; thi nhận thức, thuyết trình và xử lý tình huống. 

Với sự chuẩn bị công phu, sáng tạo phong phú, hấp dẫn, các thí sinh đã thể hiện được những kiến thức, hiểu biết sâu sắc về công tác xây dựng Đảng, những giải pháp xử lý các tình huống diễn ra trong thực tiễn hoạt động công tác Đảng ở cơ sở. 

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, bổ ích, tạo điều kiện cho các thí sinh được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm không ngừng đổi mới hoạt động, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng ở cơ sở.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đồng chí Vũ Kim Đức - Chi bộ Trường THPT Chu Văn An; 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 3 giải Khuyến khích và các giải phụ.  
 
Thùy Linh (Ban Tuyên giáo Huyện ủy Văn Yên)

  •  
Các tin khác
Ảnh minh họa. (Nguồn internet)

Tôi và Z là bạn “đồng hương” cùng công tác ở một đơn vị và tính tình khá hợp, nên anh em cho đó là một “ê kíp” nhỏ với hàm ý tốt. Nhưng thời gian gần đây, mối quan hệ giữa chúng tôi không thật sự êm ả.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho thí sinh Đặng Thị Loan – Đảng bộ Trường Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật và Du lịch tỉnh.

Ngày 12/7, tại Hội trường Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi , Cụm thi số 3 - Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội thi Kể chuyện về Bác Hồ theo chủ đề năm 2019 thực hiện Chỉ thị số 05 và những mô hình, điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2016 - 2019” vòng sơ khảo với sự tham gia của 18 thí sinh đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc.

Nhiều mô hình, điển hình tiên tiến tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị 05 được ĐUKCCQ tỉnh tuyên dương, khen thưởng.

Sau gần 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, Đảng ủy Khối các cơ quan (ĐUKCCQ) tỉnh đã xây dựng kế hoạch, hướng dẫn cụ thể, phù hợp với tình hình thực tiễn của Đảng bộ.

Lãnh đạo và cán bộ nông nghiệp xã Âu Lâu kiểm tra sản xuất rau an toàn tại thôn Đầm Vông.

Sau khi sắp xếp, sáp nhập thôn theo tinh thần Nghị quyết số 18 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, Đảng bộ xã Âu Lâu, thành phố Yên Bái có 11 chi bộ, gồm 8 chi bộ thôn, 2 chi bộ trường học và 1 chi bộ cơ quan với 210 đảng viên, trong đó, 9 chi bộ có cấp ủy.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục