Nghĩa Lộ: Trao tặng huy hiệu Đảng cho 54 đảng viên

  • Cập nhật: Thứ tư, 3/6/2020 | 4:32:09 PM

YênBái - Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2020), các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Thị ủy Nghĩa Lộ đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên đủ điều kiện ở các chi, đảng bộ cơ sở.

Trong đợt này, Đảng bộ thị xã Nghĩa Lộ vinh dự có 54  đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng; tiêu biểu có 4 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí Huy hiệu 60 năm, 3 đồng chí Huy hiệu 55 năm, 3 đồng chí Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng...

Lễ trao huy hiệu Đảng tại các chi, đảng bộ cơ sở được tổ chức trang trọng, nghiêm túc. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy đã đến dự và trực tiếp trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. 

Việc trao huy hiệu Đảng không chỉ có ý nghĩa lớn lao trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của các đồng chí đảng viên, mà còn là niềm vinh dự, niềm vui chung của chi bộ nơi các đồng chí được tặng huy hiệu Đảng đang sinh hoạt. 

Bảo Anh (Trung tâm TT-VH thị xã Nghĩa Lộ)

Tags Nghĩa Lộ huy hiệu Đảng

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Đảng bộ thị xã triển khai thực hiện Chỉ thị số 05- CT/TW của Bộ Chính trị bằng các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tạo sự lan tỏa, chuyển biến tích cực về nhận thức, hành động trong các tổ chức Đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhất là cấp ủy viên các cấp.

Hàng năm, công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ thị xã Nghĩa Lộ đã bám sát các chỉ thị, nghị quyết, kết luận và sự lãnh đạo của Trung ương, của Tỉnh ủy và các chương trình, nhiệm vụ trọng tâm của cấp ủy thị xã đề ra.

Đồng chí Đỗ Thị Thanh Nga - Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Nghĩa Lộ trao thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc của lớp sơ cấp lý luận chính trị lồng ghép với bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới.

Thị xã bước đầu quan tâm quy hoạch cán bộ liên thông giữa cấp thị xã và cơ sở, giữa thị xã với các ngành dọc đóng trên địa bàn. Cán bộ các xã, phường được giới thiệu để bầu vào các chức danh chủ chốt đạt trên 90% trong quy hoạch được duyệt.

Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ tạo điều kiện cho 75 quần chúng ưu tú đi học đối tượng tạo nguồn phát triển Đảng và đã kết nạp 32 đảng viên mới.

Bên cạnh thường xuyên làm tốt việc giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, tác phong, phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên, thời gian qua, Đảng bộ thị xã Nghĩa Lộ đã chú trọng phát triển đảng viên mới.

Cấp ủy Chi bộ 3 và 4, Đảng bộ phường Đồng Tâm thống nhất nội dung trước kỳ sinh hoạt Chi bộ.

Nhiều chi bộ thôn, tổ dân phố đã có phương pháp đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt Các đảng viên đều tham gia phát biểu ý kiến, thể hiện chính kiến của mình.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục