Thành phố Yên Bái: 366 đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt 2

  • Cập nhật: Thứ tư, 3/6/2020 | 5:15:07 PM

YênBái - Các chi, đảng bộ trực thuộc Thành ủy Yên Bái vừa hoàn thành tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2 năm 2020 cho các đảng viên đủ tiêu chuẩn.

Trong lần trao huy hiệu Đảng đợt 2 năm 2020, thành phố Yên Bái có tổng số 153 đảng viên, thuộc 20 chi, đảng bộ đủ tiêu chuẩn. 

Như vậy, trong 5 tháng đầu năm 2020, thành phố đã hoàn thành 2 đợt trao huy hiệu Đảng cho 366 đảng viên. Trong đó , tiêu biểu có 4 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 32 đảng viên Huy hiệu 60 năm, 34 đảng viên  Huy hiệu 55 năm, 37 đảng viên Huy hiệu 50 năm...; đặc biệt có 3 đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. 


Đồng chí Hoàng Xuân Đán - Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố  trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành. 

Lễ trao huy hiệu Đảng tổ chức tại các chi, đảng bộ được tổ chức trang trọng, đúng theo quy định Điều lệ Đảng. 

Trong thời gian tới, Thành ủy Yên Bái tiếp tục chỉ đạo các chi, đảng bộ trực thuộc thực hiện tốt công tác trao huy hiệu Đảng, góp phần xây dựng Đảng thật sự trong sạch vững mạnh trên tất cả các mặt.

Nguyễn Thanh Nghị (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)

Tags Thành phố Yên Bái huy hiệu Đảng

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Đảng bộ thị xã triển khai thực hiện Chỉ thị số 05- CT/TW của Bộ Chính trị bằng các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tạo sự lan tỏa, chuyển biến tích cực về nhận thức, hành động trong các tổ chức Đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhất là cấp ủy viên các cấp.

Hàng năm, công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ thị xã Nghĩa Lộ đã bám sát các chỉ thị, nghị quyết, kết luận và sự lãnh đạo của Trung ương, của Tỉnh ủy và các chương trình, nhiệm vụ trọng tâm của cấp ủy thị xã đề ra.

Đồng chí Đỗ Thị Thanh Nga - Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Nghĩa Lộ trao thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc của lớp sơ cấp lý luận chính trị lồng ghép với bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới.

Thị xã bước đầu quan tâm quy hoạch cán bộ liên thông giữa cấp thị xã và cơ sở, giữa thị xã với các ngành dọc đóng trên địa bàn. Cán bộ các xã, phường được giới thiệu để bầu vào các chức danh chủ chốt đạt trên 90% trong quy hoạch được duyệt.

Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ tạo điều kiện cho 75 quần chúng ưu tú đi học đối tượng tạo nguồn phát triển Đảng và đã kết nạp 32 đảng viên mới.

Bên cạnh thường xuyên làm tốt việc giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, tác phong, phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên, thời gian qua, Đảng bộ thị xã Nghĩa Lộ đã chú trọng phát triển đảng viên mới.

Cấp ủy Chi bộ 3 và 4, Đảng bộ phường Đồng Tâm thống nhất nội dung trước kỳ sinh hoạt Chi bộ.

Nhiều chi bộ thôn, tổ dân phố đã có phương pháp đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt Các đảng viên đều tham gia phát biểu ý kiến, thể hiện chính kiến của mình.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục