Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái: Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

  • Cập nhật: Thứ bảy, 18/7/2020 | 10:59:53 AM

YênBái - Sáng ngày 18/7, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I, nhiệm kỳ 2020-2025.

Toàn cảnh lễ bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng
Toàn cảnh lễ bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Trong thời gian 4 ngày (từ 15- 19/7), 46 học viên đến từ  18 chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh được học tập 5 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Điều lệ Đảng; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên cộng sản. Kết thúc , 46 học viên được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học. Đồng chí Cao Xuân Chiểu - Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao Giấy chứng nhận và khen thưởng 8 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cũng đã khen thưởng cho 8 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập.
Quyết Thắng

Tags Đảng ủy Khối cơ quan bồi dưỡng

Các tin khác
Đại hội Chi bộ Trung tâm lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, Chi bộ Trung tâm Ứng dụng, kỹ thuật, thông tin Khoa học và công nghệ tỉnh Yên Bái đã phát huy vai trò hạt nhân chính trị cơ sở, lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức giao lưu và tuyên dương các mô hình, điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.

Giải quyết hiệu quả những vấn đề trọng tâm, bức xúc, nổi cộm là một trong những kết quả đạt được của Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Câu lạc bộ giảng viên trẻ của Trường Chính trị tỉnh duy trì sinh hoạt thường xuyên, nâng cao nhận thức chính trị và trình độ chuyên môn, góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

Trường Chính trị tỉnh Yên Bái đã thường xuyên chỉ đạo các chi bộ nhắc nhở cán bộ, giảng viên trong việc sử dụng mạng xã hội, đưa mạng xã hội trở thành một kênh thông tin quan trọng trong tuyên truyền các đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước, các gương người tốt, việc tốt, lan tỏa lối sống tích cực, chia sẻ các thông tin chính thống từ các báo, tạp chí, các trang fanpage của Trung ương, của tỉnh.

Công tác nắm tình hình, phát hiện, kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với tổ chức Đảng và đảng viên luôn được Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Mù Cang Chải chú trọng.

Xác định công tác kiểm tra, giám sát (KTGS) là nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, những năm qua, Huyện ủy Mù Cang Chải luôn chú trọng công tác KTGS, nhất là việc nắm tình hình, phát hiện, kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với tổ chức đảng và đảng viên, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, đảng viên, giữ vững kỷ cương, kỷ luật của Đảng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục