Thành phố Yên Bái: 175 đảng viên đươc trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9

  • Cập nhật: Thứ sáu, 4/9/2020 | 5:16:24 PM

YênBái - Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Đảng bộ thành phố Yên Bái có 175 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Các đảng viên lão thành nhận Huy hiệu Đảng dịp 2/9
Các đảng viên lão thành nhận Huy hiệu Đảng dịp 2/9

Trong tổng số 175 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 2/9 có 1 đồng chí (đồng chí Bùi Đỉnh, thuộc Đảng bộ phường Yên Ninh) được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí  Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 5 đồng chí được nhận Huy hiệu 65 tuổi Đảng, 50 đồng chí được nhân Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 32 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 26 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng... 

Trong những ngày này, các Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thành phố đã và đang tiếp tục trang trọng tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên nhằm ghi nhận những cống hiến và phấn đấu bền bỉ của các đồng chí đảng viên suốt đời phấn đấu cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì lợi ích của đất nước, của dân tộc. Các đảng viên lão thành sẽ là tấm gương sáng cho các đảng viên trẻ cũng như thế hệ con cháu học tập và noi theo.

Đào Hạnh (Trung tâm TT-VH thành phố Yên Bái)

Tags Thành phố Yên Bái Huy hiệu Đảng

Các tin khác
Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức giao lưu và tuyên dương các mô hình, điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.

Giải quyết hiệu quả những vấn đề trọng tâm, bức xúc, nổi cộm là một trong những kết quả đạt được của Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Câu lạc bộ giảng viên trẻ của Trường Chính trị tỉnh duy trì sinh hoạt thường xuyên, nâng cao nhận thức chính trị và trình độ chuyên môn, góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

Trường Chính trị tỉnh Yên Bái đã thường xuyên chỉ đạo các chi bộ nhắc nhở cán bộ, giảng viên trong việc sử dụng mạng xã hội, đưa mạng xã hội trở thành một kênh thông tin quan trọng trong tuyên truyền các đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước, các gương người tốt, việc tốt, lan tỏa lối sống tích cực, chia sẻ các thông tin chính thống từ các báo, tạp chí, các trang fanpage của Trung ương, của tỉnh.

Công tác nắm tình hình, phát hiện, kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với tổ chức Đảng và đảng viên luôn được Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Mù Cang Chải chú trọng.

Xác định công tác kiểm tra, giám sát (KTGS) là nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, những năm qua, Huyện ủy Mù Cang Chải luôn chú trọng công tác KTGS, nhất là việc nắm tình hình, phát hiện, kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với tổ chức đảng và đảng viên, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, đảng viên, giữ vững kỷ cương, kỷ luật của Đảng.

Trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, số lượng đảng viên toàn tỉnh kết nạp hằng năm đạt trên 2.100 đồng chí, vượt mục tiêu Nghị quyết Đại hội XVIII Đảng bộ tỉnh, trong đó 70% đảng viên kết nạp ở tuổi trẻ, 38% đảng viên người dân tộc thiểu số. Đến thời điểm tổ chức đại hội lần thứ XIX, toàn Đảng bộ có trên 57.600 đảng viên.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục