Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao giải tuần 4 Cuộc thi Tìm hiểu lịch sử thành lập Đảng bộ Khối

  • Cập nhật: Thứ năm, 29/10/2020 | 4:51:43 PM

YênBái - Chiều 29/10, Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức trao giải tuần thứ 4 Cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử 65 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025”.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao giải Nhất cho thí sinh xuất sắc tại Cuộc thi tuần thứ 4.
Lãnh đạo Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao giải Nhất cho thí sinh xuất sắc tại Cuộc thi tuần thứ 4.

Cuộc thi  được tổ chức bằng hình thức trắc nghiệm trên trang thông tin điện tử của Đảng ủy Khối từ ngày 12 - 17/10/2020. 

Qua 1 tuần thực hiện, đã thu hút 3.698 số lượt bài, 76/81 đơn vị tham gia; trong đó, có gần 1.000 bài đạt từ 15-19 điểm, trên 500 bài đạt 20 điểm; nhiều bài thi trả lời nhanh, chính xác, dự đoán chính xác, gần chính xác số người tham dự Cuộc thi.

Cuộc thi tuần thứ 4 là có số thí sinh, bài thi và tổ chức cơ sở Đảng tham gia cao nhất, chất lượng tốt nhất. Ban tổ chức đã trao 4 giải Khuyến khích, 2 giải Ba, 2 giải Nhì và 1 giải Nhất cho các thí sinh xuất sắc. 

Cuộc thi thực sự là một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ Khối; là hình thức tuyên truyền, giáo dục phù hợp trong điều kiện phát triển công nghệ, thông tin và truyền thông hiện nay; cho thấy vai trò, tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động phổ biến, tuyên truyền. 

Đồng thời, giúp cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và người lao động trong Khối có cơ hội giao lưu, học hỏi, hiểu hơn về lịch sử hình thành và phát triển của Đảng bộ Khối; tạo không khí vui tươi, sôi nổi, thi đua thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Mai Linh

Tags Đảng ủy Khối doanh nghiệp Yên Bái Cuộc thi Tìm hiểu lịch sử thành lập Đảng bộ Khối

Các tin khác
Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ thôn Đình Xây, xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên.

Xác định nâng cao chất lượng công tác chính trị, tư tưởng là một trong những nhiệm vụ quan trọng, các cấp ủy, tổ chức Đảng ở huyện Trấn Yên đã chú trọng đổi mới, nâng cao chất lượng ban hành các nghị quyết, chỉ thị để lãnh đạo và thực hiện nhằm tiếp tục nâng cao tính chiến đấu, tính giáo dục, tính thuyết phục của công tác chính trị, tư tưởng; nâng cao chất lượng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên.

Một buổi sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ tổ 11, phường Yên Ninh.

Qua các buổi sinh hoạt, những diễn biến phức tạp xảy ra ở tổ dân phố được cấp ủy chi bộ nắm bắt và giải quyết kịp thời diễn biến tình hình dư luận xã hội như: vấn đề quản lý, sử dụng đất đai, vệ sinh môi trường, vận động tham gia ủng hộ các loại quỹ.

Huyện Văn Chấn đã thành lập các tổ công tác kiểm tra việc thực hiện độ, đôn đốc các nhiệm vụ theo nghị quyết. Những kết quả đạt được trong triển khai nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp và kế hoạch năm 2020 là điều kiện để người dân Văn Chấn vui mừng phấn khởi đón năm mới, tạo khí thế hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ ngay từ năm đầu của nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Lãnh đạo xã Mai Sơn kiểm tra tình hình phát triển vùng cây ăn quả có múi trên địa bàn.

Những ngày này, nhân dân thôn Sơn Nam xã Mai Sơn, huyện Lục Yên đang gấp rút hoàn thành đường điện "thắp sáng đường quê” để nhanh chóng đưa vào sử dụng. Đây là một trong nhiều tuyến đường của 7 thôn trên địa bàn xã được lắp bóng đèn chiếu sáng, bảo đảm an ninh trật tự, tạo điều kiện cho nhân dân đi lại thuận tiện, an toàn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục