Yên Bình: 134 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng

  • Cập nhật: Thứ bảy, 26/6/2021 | 1:44:50 PM

YênBái - 6 tháng đầu năm 2021, huyện Yên Bình đã hoàn thành 2 đợt trao Huy hiệu Đảng cho 134 đảng viên.

Bí thư Huyện ủy Yên Bình An Hoàng Linh trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại Đảng bộ thị trấn Yên Bình.
Bí thư Huyện ủy Yên Bình An Hoàng Linh trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại Đảng bộ thị trấn Yên Bình.

Trong đó, có 2 đảng viên 65 tuổi Đảng, 2 đảng viên 60 tuổi Đảng, còn lại là từ 30 đến 55 tuổi Đảng.

Lễ trao Huy hiệu Đảng được các chi, đảng bộ tổ chức trang trọng, đúng theo quy định Điều lệ Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng dành cho những đảng viên đã có những cống hiến, đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng Cộng sản Việt Nam, kịp thời động viên, khích lệ các đảng viên tiếp tục vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao, xây dựng tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh đáp ứng với yêu cầu đổi mới. 

Đó cũng là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên.

Trong thời gian tới, Huyện ủy Yên Bình tiếp tục chỉ đạo các chi, đảng bộ trực thuộc thực hiện tốt công tác rà soát, lập hồ sơ đề nghị trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đủ điều kiện, góp phần tiếp tục đổi mới, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thanh Chi

Tags Yên Bình Huy hiệu Đảng

Các tin khác

Dư luận có thể nghĩ về trường hợp của bác sĩ Nguyễn Quang Tuấn theo nhiều cách. Còn cơ quan chức năng thì chỉ có một lý lẽ duy nhất là ai làm sai thì phải chịu trách nhiệm.

46 đảng viên mới được bồi dưỡng lý luận chính trị tại Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái.

Ngày 25/10, Đảng ủy Khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị khóa VI năm 2021 cho 46 đảng viên mới đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc.

Lãnh đạo xã Sơn Lương trao quyết định kết nạp Đảng cho các đảng viên mới.

Đảng bộ xã Nậm Mười chủ động tìm nguồn, giao chỉ tiêu cụ thể đến từng chi bộ; Đảng bộ xã Suối Giàng lựa chọn nguồn tập trung vào nhóm đối tượng trẻ, có trình độ văn hóa, chuyên môn nên đều đã hoàn thành chỉ tiêu kết nạp đảng viên. Đó đang phản ánh kết quả chung của Đảng bộ Văn Chấn về phát triển Đảng thời gian qua.

Đồng chí Hoàng Thị Vĩnh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy tặng quà các hộ gia đình xã Hòa Cuông (Trấn Yên) được giúp đỡ thoát nghèo theo Kế hoạch 170 của Tỉnh ủy.

Sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (TW4) khóa XII về "Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa trong nội bộ", Ban Dân vận Tỉnh ủy đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo, phù hợp với điều kiện của cơ quan, đơn vị. Đặc biệt, kết quả của việc thực hiện Nghị quyết TW4 đã góp phần không nhỏ trong công tác xây dựng Đảng, giúp chi bộ nhiều năm liền đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh toàn diện và vững mạnh tiêu biểu.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục