Yên Bình: 134 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng

  • Cập nhật: Thứ bảy, 26/6/2021 | 1:44:50 PM

YênBái - 6 tháng đầu năm 2021, huyện Yên Bình đã hoàn thành 2 đợt trao Huy hiệu Đảng cho 134 đảng viên.

Bí thư Huyện ủy Yên Bình An Hoàng Linh trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại Đảng bộ thị trấn Yên Bình.
Bí thư Huyện ủy Yên Bình An Hoàng Linh trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại Đảng bộ thị trấn Yên Bình.

Trong đó, có 2 đảng viên 65 tuổi Đảng, 2 đảng viên 60 tuổi Đảng, còn lại là từ 30 đến 55 tuổi Đảng.

Lễ trao Huy hiệu Đảng được các chi, đảng bộ tổ chức trang trọng, đúng theo quy định Điều lệ Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng dành cho những đảng viên đã có những cống hiến, đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng Cộng sản Việt Nam, kịp thời động viên, khích lệ các đảng viên tiếp tục vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao, xây dựng tổ chức Đảng ngày càng vững mạnh đáp ứng với yêu cầu đổi mới. 

Đó cũng là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên.

Trong thời gian tới, Huyện ủy Yên Bình tiếp tục chỉ đạo các chi, đảng bộ trực thuộc thực hiện tốt công tác rà soát, lập hồ sơ đề nghị trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đủ điều kiện, góp phần tiếp tục đổi mới, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thanh Chi

Tags Yên Bình Huy hiệu Đảng

Các tin khác
Lãnh đạo xã Hưng Thịnh dự lễ kết nạp đảng viên mới cùng Chi bộ thôn Kim Bình.

Ban Thường vụ Đảng ủy xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo việc xem xét, kết nạp Đảng phải đảm bảo thực hiện công khai, minh bạch, không để một nhân tố nào tốt, có nguyện vọng đứng vào hàng ngũ của Đảng lại không được kết nạp và cũng hạn chế việc lựa chọn kết nạp theo "cảm tính”, theo thành tích.

Lãnh đạo huyện Trấn Yên trao quyết định cho các đảng viên mới trong Lễ kết nạp đảng viên tập trung tại Khu di tích lịch sử quốc gia Nhà ông Trần Đình Khánh, xã Việt Hồng.

Huyện ủy Trấn Yên thường xuyên chỉ đạo cấp ủy các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị thực hiện tốt công tác tạo nguồn phát triển đảng viên trong độ tuổi thanh niên, đảng viên là nữ, đảng viên là người dân tộc thiểu số và ở địa bàn ít đảng viên.

Ngừi dân xã Hưng Thịnh bê tông hóa một tuyến đường trục thôn.

Mặc dù đã được công nhận là xã nông thôn mới năm 2017, nhưng những năm qua, xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên vẫn tiếp tục vận động nhân dân hiến đất, góp kinh phí, công lao động cùng nguồn hỗ trợ xi măng của Nhà nước để hoàn thiện, nâng cao tiêu chí về giao thông nông thôn. Đến nay, Hưng Thịnh đã có 99% các tuyến đường xã, thôn và đường xóm được trải nhựa, bê tông.

Việc tự phê bình và phê bình được tiến hành thường xuyên, liên tục trong các tổ chức đảng và được đảng viên chấp hành nhưng nếu không thực hiện công tâm, đúng phương pháp sẽ không mang lại hiệu quả tích cực.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục