Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XV
Xây dựng Đảng
YBĐT - Đảng viên, có thể coi là tế bào của Đảng. Các "tế bào” khỏe mạnh, lành mạnh sẽ lớn mạnh, tổ chức Đảng cũng trong sạch, vững mạnh. Đại hội XII của Đảng đặt nội dung xây dựng Đảng về đạo đức ngang với xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, tổ chức. Trong tình hình hiện nay, công tác xây dựng Đảng về đạo đức có ý nghĩa hết sức quan trọng.
Anh Hà Trọng Bảo - đảng viên Chi bộ thôn Đèo Thao (đội mũ) giới thiệu mô hình rừng trồng với lãnh đạo xã.
YBĐT - Xã Cảm Ân, huyện Yên Bình có 810 hộ, 3.100 nhân khẩu gồm 11 dân tộc cư trú tại 8 thôn và đời sống chủ yếu dựa vào nông, lâm nghiệp. Do đó, việc đưa các giống cây trồng, vật nuôi phù hợp đặc thù địa phương, thị trường luôn được cấp ủy, chính quyền xã đặc biệt quan tâm.
Đồng chí Trần Cẩm Tú - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Trung ương làm việc với lãnh đạo và cán bộ UBKT Tỉnh ủy Yên Bái về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng.
YBĐT - Cùng với hệ thống ngành kiểm tra cả nước, 69 năm qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) các cấp từ tỉnh tới cơ sở của Đảng bộ tỉnh Yên Bái đã không ngừng được kiện toàn cả về số lượng và chất lượng, góp phần làm trong sạch và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ..
Lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên.
YBĐT - Sáng 14/10, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổng kết Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa V, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Quang cảnh Hội nghị.
YBĐT - Ngày 13/10, Đảng bộ khối Doanh nghiệp (ĐBKDN) tổ chức hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm 2017. 
Quang cảnh Đại hội đảng viên lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020 của Đảng bộ Trường THPT Văn Chấn.
YBĐT- Ngày đầu thành lập, Trường THPT Văn Chấn chỉ có 1 đảng viên. Sau 45 năm xây dựng và phát triển, hiện nay, Đảng bộ nhà trường đã có 49 đảng viên, chiếm 59,8% số cán bộ, giáo viên trong đơn vị. 
Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình học tập và làm theo Bác Hồ tại Khu di tích lich sử Kim Liên, huyện Nam Đàn (Nghệ An).
YBĐT - Đã xuất hiện nhiều mô hình tốt, cách làm hay, có sức lan tỏa như: mô hình "2 giảm, 3 tăng” của Chi bộ Ban Dân vận Tỉnh ủy, mô hình "3 gương mẫu, 3 tích cực, 3 quyết tâm” của Chi bộ Văn phòng Đảng ủy Khối...
Bà Ngô Thị Tuyết Lương - Bí thư Chi bộ thôn Tiền Phong thu nhập cao nhờ thâm canh cá.
YBĐT - Vững vàng niềm tin với Đảng, như tên mình, Chi bộ thôn Tiền Phong, xã Minh Quân, huyện Trấn Yên luôn là chi bộ gương mẫu trong thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, trong đó có Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, khóa XII về "Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". 
Học tập, làm theo Bác, siết chặt kỷ luật sẽ nâng cao sức mạnh của Đảng. Trong ảnh: Một hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Trong Di chúc để lại cho Đảng, Nhà nước, nhân dân ta trước lúc đi xa, Chủ tịch Hồ Chí Minh viết: "Sức mạnh vô địch của Đảng là ở tinh thần kỷ luật tự giác, ý thức tổ chức nghiêm chỉnh của cán bộ, đảng viên".
YBĐT - Thành ủy Yên Bái đã ban hành Quyết định 327 về việc phân công cấp ủy viên, trưởng, phó các phòng, ban, đoàn thể của thành phố tăng cường chỉ đạo, tham gia sinh hoạt tại cơ sở ban hành trong nhiệm kỳ 2011 - 2015.
Đoàn viên thanh niên huyện Văn Chấn tham gia giúp bà con nhân dân trồng cây vụ đông.
YBĐT - Nói đến công tác phát triển Đảng trong đoàn viên thanh niên (ĐVTN), đặc biệt là phát triển Đảng trong ĐVTN người dân tộc thiểu số luôn là vấn đề khó khăn đối với tất cả các cấp bộ Đoàn từ tỉnh đến cơ sở. Song, Huyện đoàn Văn Chấn đã và đang khẳng định việc phát triển Đảng trong ĐVTN người dân tộc thiểu số bằng cách làm hay, sáng tạo.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group