Trung úy Triệu Quý Tư nhặt được của rơi trả người đánh mất

  • Cập nhật: Thứ ba, 19/11/2019 | 8:00:30 AM

YênBái - Trung úy Triệu Quý Tư - cán bộ Đội tổng hợp Công an huyện Yên Bình đã nhặt được chiếc ví bên trong có 1 giấy chứng minh nhân dân, 1 giấy phép lái xe cùng số tiền trong ví 9.626.000 đồng trả người đánh mất là anh Hoàng Văn Bình.

Trung úy Triệu Quý Tư trình báo và giao nộp chiếc ví bị rơi cho Công an phường Đồng Tâm
Trung úy Triệu Quý Tư trình báo và giao nộp chiếc ví bị rơi cho Công an phường Đồng Tâm

Trung tá Lã Quý Hoàng, Trưởng Công an phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái cho biết, hồi 15 giờ 30 phút ngày 18/11, Trung úy Triệu Quý Tư - cán bộ Đội tổng hợp Công an huyện Yên Bình, khi di chuyển qua đoạn đường Nguyễn Tất Thành thuộc tổ 11 phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái nhặt được tài sản là 1 chiếc ví. Bên trong ví có 1 giấy chứng minh nhân dân, 1 giấy phép lái xe A2 mang tên Hoàng Văn Bình, sinh năm 1997, hộ khẩu thường trú thôn 6, xã Đại Lịch, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái cùng số tiền trong ví 9.626.000 đồng. 

Ngay sau khi nhặt được, Trung úy Triệu Quý Tư đã đến Công an phường Đồng Tâm để trình báo và giao nộp. Qua xác minh, Công an phường đã xác định và trao trả nguyên vẹn tài sản cho người bị rơi là anh Hoàng Văn Bình. 

Hành động của Trung úy Triệu Quý Tư  thêm một lần nữa tô điểm cho phong trào "Người tốt, việc tốt", góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ công an Yên Bái đẹp hơn trong lòng nhân dân.

Quyết Thắng

Tags Công an nhặt được của rơi trung tá Lã Quý Hoàng

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Định kỳ hàng tháng, bà Nguyễn Thị Hồng Thanh kiểm tra trọng lượng cá để điều chỉnh kỹ thuật nuôi hiệu quả.

Đến thăm trang trại thủy sản của bà Nguyễn Thị Hồng Thanh, thôn Hợp Nhất, xã Thịnh Hưng, huyện Yên Bình, chúng tôi không khỏi ngỡ ngàng trước quy mô và cách vận hành khá hiện đại của một mô hình nuôi cá thâm canh theo tiêu chuẩn VietGAP.

Thương binh Bùi Văn Đốc (thứ hai bên phải) giới thiệu sản phẩm mật ong với lãnh đạo Hội CCB thành phố Yên Bái.

Hợp tác xã Nông nghiệp Minh Bảo do thương binh Bùi Văn Đốc cùng các cựu chiến binh (CCB) thành lập đã thu hút 25 hộ CCB và hội viên nông dân tham gia nuôi ong lấy mật với số lượng gần 1.000 đàn ong cho sản lượng mật khai thác bình quân khoảng 6.000 lít/năm.

Cô giáo Lường Thị Tâm hướng dẫn học sinh làm bài tập toán.

"Tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm", đó là lời nhận xét của bạn bè, đồng nghiệp khi nhắc đến cô giáo trẻ Lường Thị Tâm, giáo viên Trường TH&THCS số 1 Hồng Ca, xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên.

Thiếu tá Dương Thị Phương Nhung nghiên cứu tài liệu, văn bản trước khi xuống cơ sở làm việc.

Nhiều năm nay, người dân phường Hồng Hà, thành phố Yên Bái đã quen với hình ảnh người nữ cảnh sát khu vực có nụ cười thân thiện thường xuyên qua lại các tổ dân phố. Đó là Thiếu tá Dương Thị Phương Nhung - cảnh sát khu vực Công an phường Hồng Hà.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục