Tommy Hilfiger ra mắt bộ sưu tập mới tôn vinh nghệ thuật chơi màu sắc

  • Cập nhật: Thứ hai, 16/8/2021 | 2:10:35 PM

Thương hiệu lâu đời Tommy Hilfiger và nhà thiết kế Romeo Hunte ở Brooklyn hợp tác cho ra mắt bộ sưu tập Thu/Đông 2021 mang tên Tommy x Romeo

Thương hiệu lâu đời Tommy Hilfiger và nhà thiết kế Romeo Hunte ở Brooklyn hợp tác cho ra mắt bộ sưu tập Thu/Đông 2021 mang tên Tommy x Romeo. Hunte, người là cố vấn lâu năm của Hilfiger, đã sử dụng kỹ thuật giải mã của mình trong suốt bộ sưu tập để mô phỏng lại các phong cách đặc trưng của Tommy Hilfiger. Những kiểu dáng nổi bật bao gồm áo khoác có rãnh ngoại quan, giày dép tiện dụng và áo khoác đi thuyền color blocking.

(Theo 24h)

Các tin khác

Boot là món đồ không thể thiếu trong mùa đông vì chúng giúp nàng không chỉ ấm áp mà còn sành điệu hơn. Boot có rất nhiều kiểu từ boot đùi cho đến boot lửng hay boot cao cổ. Dưới đây là năm quy tắc để bạn đi boot lúc nào cũng phong cách.

Bạn không nên dùng dầu xả ở chân tóc.

Bạn có thường xuyên vò tóc ướt bằng khăn vì muốn tóc khô nhanh không? Tốt nhất là bạn nên tránh làm như vậy để đảm bảo sức khỏe mái tóc luôn trong tầm kiểm soát.

Một số mẫu đồng hồ ra mắt cách đây 50-100 năm, hiện vẫn được ưa chuộng. Đa số các thiết kế theo phong cách cổ điển, có kiểu dáng phù hợp với cả nam và nữ.

Áo khoác da có rất nhiều loại và quý ông đã biết cách phối sao cho lịch lãm chưa?

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục