Thời trang học đường quý tộc lên ngôi trong giãn cách xã hội

  • Cập nhật: Thứ tư, 1/9/2021 | 2:36:07 PM

Với sự chuyển đổi giáo dục trở lại trực tiếp và sự xuất hiện của những tháng mùa thu, thời trang học đường “academia aesthetic” sẽ trở thành một xu hướng chủ chốt trong mùa sắp tới này.

Với sự chuyển đổi giáo dục trở lại trực tiếp và sự xuất hiện của những tháng mùa thu, thời trang học đường "academia aesthetic” sẽ trở thành một xu hướng chủ chốt trong mùa sắp tới này. Được thúc đẩy một phần bởi Gen Z, thẩm mỹ bao gồm thời trang và hình ảnh liên quan đến mọi thứ của học đường. Thẩm mỹ chung cũng có thể được chia thành một số tiểu loại bao gồm art academia, light academia, dark academia và nhiều loại khác.

Gu thẩm mỹ phổ biến nhất, dark academia, được xác định bởi màu sắc trầm, áo cổ lọ nhiều lớp và áo khoác kẻ sọc, và một cảm giác tổng thể về sự khó nắm bắt. Light academia có cách tiếp cận tương tự như phong cách nói trên nhưng với các sắc thái vui tươi hơn, trong khi art academia tập trung vào các hoạt động như cưỡi ngựa, vẽ tranh và viết lách.Cho dù đó là cách tiếp cận dark academia được mài giũa hay tập trung vào trang phục leisurewear và art academia, thì gu thẩm mỹ này là một thứ đáng để theo dõi cho mùa khai giảng đang đến gần và mùa Thu/Đông 2021 sắp tới.

(Theo 24h)

Các tin khác

Chúng ta thường kết hợp áo len ấm áp với quần âu hoặc quần jean vào mùa thu, nhưng hot trend hiện nay là áo len cùng chân váy midi dài.

Các chuyên gia da liễu hàng đầu sẽ cho bạn biết liệu thói quen rửa mặt hàng ngày của bạn liệu đã thực sự hiệu quả.

Những xu hướng váy cưới đáng quan tâm cho năm 2021.

Dù có thể giúp bạn cắt giảm lượng calo nhất định trong thời gian ngắn, nước giảm cân 0 calo lại tăng cảm giác thèm ăn đồ ngọt nhiều hơn theo thời gian.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục