Vòng chunky thống trị các sàn diễn 2021

  • Cập nhật: Thứ hai, 27/9/2021 | 10:21:26 AM

Khi chúng ta bắt đầu bước ra khỏi nhà của mình, chúng ta đang nói “sayonara” với sự tinh tế và “hello” đối với sự táo bạo.

Khi chúng ta bắt đầu bước ra khỏi nhà của mình, chúng ta đang nói "sayonara” với sự tinh tế và "hello” đối với sự táo bạo. Cho dù bạn thích quyến rũ bằng vàng, quyến rũ bằng bạc, hay đáng yêu trong kiểu dáng nhiều lớp của cả hai, xu hướng vòng cổ chunky thống trị các sàn diễn Thu/Đông 2021 đã được chứng minh là hoàn hảo cho tất cả mọi người.Các nhà thiết kế từ Saint Laurent đến Rodarte đã chọn những chiếc vòng cổ chunky làm phụ kiện của họ, tạo nên sự cân bằng nổi bật giữa sự sang trọng và táo bạo trong bộ sưu tập của họ. Và cho dù đó là một bản giao hưởng băng giá của kim cương hay sự pha trộn của vàng và bạc, các sàn diễn năm nay đều đạt đến mức hoàn hảo.

Để giúp bạn nắm bắt được cách tạo kiểu tốt nhất cho những chiếc vòng cổ lớn nhất và sáng nhất của mình, chúng ta cùng tổng hợp một số kiểu vòng cổ chunky tốt nhất trên sàn diễn Thu/Đông 2021.

Jonathan Cohen Thu/Đông 2021Off White Thu/Đông 2021Area Thu/Đông 2021Rodarte Thu/Đông 2021Viktor&Rof Thu/Đông 2021Fendi Thu/Đông 2021


Theo 24h)

Các tin khác

Chúng ta thường kết hợp áo len ấm áp với quần âu hoặc quần jean vào mùa thu, nhưng hot trend hiện nay là áo len cùng chân váy midi dài.

Các chuyên gia da liễu hàng đầu sẽ cho bạn biết liệu thói quen rửa mặt hàng ngày của bạn liệu đã thực sự hiệu quả.

Những xu hướng váy cưới đáng quan tâm cho năm 2021.

Dù có thể giúp bạn cắt giảm lượng calo nhất định trong thời gian ngắn, nước giảm cân 0 calo lại tăng cảm giác thèm ăn đồ ngọt nhiều hơn theo thời gian.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục