Xu hướng đi tất với giày cao gót gây tranh cãi khi quay trở lại

  • Cập nhật: Chủ nhật, 11/9/2022 | 8:06:19 AM

Giữa thời điểm mà phong cách thập niên 90 đang quay trở lại mạnh mẽ, việc giới thiệu một chiếc tất có chủ ý có thể chỉ là sự nâng cấp mà tủ quần áo của chúng ta đang khao khát.

Khi Miu Miu đồng ý sử dụng tất và giày cao gót trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của mình, chắc chắn nhiều người đã phải thảng thốt vì điều này. 

Tuy nhiên, bất chấp phản ứng dữ dội của nhiều người, các bài viết lan truyền và các ngôi sao phong cách đường phố vẫn chấp nhận xu hướng phụ kiện gây chia rẽ này, chứng tỏ rằng một số quy tắc có thể bị phá vỡ. Giữa thời điểm mà phong cách thập niên 90 đang quay trở lại mạnh mẽ, việc giới thiệu một chiếc tất có chủ ý có thể chỉ là sự nâng cấp mà tủ quần áo của chúng ta đang khao khát.Tuy nhiên, câu hỏi lớn hơn là làm thế nào để bạn tạo phong cách cho phong cách thời trang chưa được khám phá này? Để có kiểu dáng casual, hãy chọn giày cao gót chunky và một chiếc tất ống suông. Hoặc đối với những người muốn nâng tầm một đôi giày cao gót cổ điển, hãy tìm đến một chiếc tất sheer hoặc kim loại để có kiểu dáng hoàn hảo cả ngày lẫn đêm. Và để thực sự tôn lên những đôi tất đó, hãy kết hợp bất kỳ đôi tất với giày cao gót với một chiếc váy mini đang thịnh hành. Ở đây, chúng ta cùng chia sẻ những gợi ý về phong cách đường phố đón đầu xu hướng mới nhất.(Theo 24h)

Các tin khác

Dưới đây là những phong cách giày cho quần jean mom sành điệu của bạn.

Dưới đây là những kiểu dáng độc đáo dành riêng cho tháng 12, bạn hãy cùng cập nhật nhé!

Ngày nay, khi chúng ta cần một chút cảm hứng về phong cách, chúng ta sẽ tìm ngay đến TikTok. Bởi vì ai hiểu rõ thời trang ngày nay hơn những người sáng tạo đã chỉ ra điều gì là hay? Dưới đây là bốn trong số các xu hướng hàng đầu mà chúng ta đã thấy trên khắp nền tảng TikTok.

‏Trắng và xanh than là bản phối an toàn, mang lại hiệu quả làm sáng bừng làn da.

Với 4 bản phối màu quần áo sau đây không chỉ giúp những bộ trang phục hàng ngày của bạn trở nên thú vị hơn mà còn tạo hiệu ứng sáng bừng cho làn da phái đẹp…

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục