Hạnh phúc nghề làm đẹp

  • Cập nhật: Thứ năm, 21/2/2013 | 2:52:07 PM

YBĐT - Với riêng chị Lê Thị Thu Bẩy - chủ salon tóc Thu Bẩy hạnh phúc của người làm đẹp đơn giản chỉ là mong được làm đẹp và mang đến niềm vui cho mọi người.

Khởi nghiệp chỉ với 200 nghìn đồng, tròn 20 năm gắn bó với nghề, niềm đam mê và khát khao được khẳng định mình bằng chính sức lao động và sự say mê sáng tạo đã đem về cho chị những tấm bằng chứng nhận, đặc biệt là những chứng chỉ hành nghề rất có giá trị được chuyên gia nước ngoài cấp phép như chứng nhận về mầu nhuộm do chuyên gia Ý cấp; chứng chỉ về phun, săm do chuyện gia Hồng Công cấp phép; bằng chứng nhân Doanh nghiệp tạo mẫu tóc chuyên nghiệp do Hội dạy nghề, Sở Công thương, Hội ngành tóc TP Hồ Chí Minh cấp năm 2011; chứng nhận xuất sắc cuộc thi cây kéo vàng toàn quốc tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2011…

Với chứng nhận phum xăm được chuyên gia Hồng Kông cấp phép, nhiều khách hàng đã tin tưởng dịch vụ làm đẹp tại salon Thu Bảy.

Chị Lê Thu Bảy chủ nhiệm CLB tóc Yên Bái nhận bằng khen của Tỉnh đoàn với nhiều hoạt động tình nguyện vì trẻ em nghèo, đồng bào vùng sâu, vùng xa.

 Chị Lê Thu Bảy nhận giải thưởng Bàn tay vàng tại Hà Nội tháng 1 năm 2013.

Phạm Minh – Lê Tân

  •  
Các tin khác
Ăn mướp thường xuyên có tác dụng giúp vòng một đầy đặn căng tròn.

Ăn mướp, các loại đậu giúp bộ ngực đầy đặn căng tròn; khổ qua, canh rau ngót có thể tạo vòng eo thon thả.

YBĐT - Một thời gian dài, giới nữ, nhất là nữ công sở ở huyện Trấn Yên, thành phố Yên Bái và các địa phương lân cận rộ lên trào lưu làm trắng da từ cao lá trầu không. Một đồn mười, mười đồn trăm, không ít chị em đã lựa chọn loại “mỹ phẩm” này để tự làm đẹp và chăm sóc da tại nhà.

Quán quân Vietnam's Next Top Models 2016, Ngọc Châu với thiết kế trang sức của PNJ giới thiệu trong buổi họp báo.

Hơn 20 show diễn được đầu tư công phu, kỹ lưỡng của 23 nhà thiết kế tài năng trong nước và quốc tế sẽ ra mắt giới mộ điệu Thủ đô, từ ngày 1-6/11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 - Vietnam International Fashion Week Thu Đông.

Một nhóm các nhà thiên văn học quốc tế vừa thông báo đã phát hiện một hành tinh lùn mới nằm trong hệ Mặt Trời.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục