Gói thầu A6 đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai:

Phấn đấu thông xe kỹ thuật trong tháng 6/2014

  • Cập nhật: Thứ sáu, 14/3/2014 | 2:34:58 PM

YBĐT - Gói thầu A6 - một trong tám gói thầu xây dựng dự án đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai là đoạn đường đi qua huyện Văn Yên có tổng chiều dài 40km (từ Km159 đến Km199) do nhà thầu chính là Công ty Công nghiệp nặng và Xây dựng Doosan (Hàn Quốc) đảm nhận.

Đến thời điểm này, nhà thầu đã hoàn thành phần nền đường và tiến hành rải  base được 70%, thảm nhựa lót 2 lớp 35%.

Các hạng mục cầu trên tuyến đang được hoàn thiện.

Tuy nhiên vẫn còn nhiều đoạn có nền địa chất yếu, khối lượng đào đắp lớn đang được nhà thầu gấp rút thi công, phấn đấu thông xe kỹ thuật trong tháng 6/2014.

Anh Dũng

  •  
Các tin khác

Sân bay cấp 4C tại Lào Cai đủ tiêu chuẩn khai thác máy bay A320, A321, đáp ứng nhu cầu bay tới tất cả sân bay trong nước và một số sân bay quốc tế.

Ngày 1/1, Monorail (hệ thống xe điện một ray trên cao) hiện đại bậc nhất Việt Nam đã chính thức được đưa vào phục vụ tại Công viên Asia Park (Đà Nẵng).

Nhà máy may của Công ty TNHH Daesung Global tại Cụm công nghiệp Thịnh Hưng tạo nhiều việc làm cho lao động địa phương.

YBĐT - Có vị trí địa lý chiến lược quan trọng về mọi mặt, mục tiêu của Đảng bộ huyện Yên Bình tới đây là phát huy tiềm năng, lợi thế, kêu gọi đầu tư để thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển nhanh, bền vững, xây dựng địa phương trở thành trung tâm kinh tế phát triển năng động của tỉnh.

YBĐT - Tỉnh Yên Bái đã và đang nỗ lực trong việc quảng bá các tiềm năng, thế mạnh cũng như có những ưu đãi, cơ chế, chính sách thông thoáng, linh hoạt để “trải thảm đỏ” hấp dẫn, đón các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục