Khởi công KCN lớn nhất Quảng Ninh

  • Cập nhật: Thứ hai, 17/11/2014 | 8:13:37 AM

Đây là dự án đầu tư hạ tầng khu công nghiệp có diện tích lớn nhất so với các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, với 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Khởi công dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng KCN Texhong Hải Hà (Móng Cái, Quảng Ninh).
Khởi công dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng KCN Texhong Hải Hà (Móng Cái, Quảng Ninh).

Dự án thuộc Khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái được xây dựng trên diện tích 660ha nằm trong quy hoạch Khu công nghiệp cảng biển Hải Hà.

Dự án bao gồm các hạng mục: đất xây dựng nhà máy công nghiệp; trung tâm điều hành; dịch vụ phục vụ khu công nghiệp; đầu mối hạ tầng kỹ thuật; cây xanh, hồ nước; đường giao thông và dự trữ phát triển.

Tổng mức đầu tư của dự án khoảng 4.520 tỷ đồng.

Cổng TTĐT Quảng Ninh cho biết, đây là dự án đầu tư hạ tầng khu công nghiệp có diện tích lớn nhất so với các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh hiện nay với 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Dự án dự kiến sẽ thu hút các dự án thứ cấp thuộc lĩnh vực sản xuất công nghiệp, đặc biệt ưu tiên thu hút các dự án công nghệ cao, không gây ô nhiễm môi trường.

(Theo Chinhphu.vn)

  •  
Các tin khác

Sân bay cấp 4C tại Lào Cai đủ tiêu chuẩn khai thác máy bay A320, A321, đáp ứng nhu cầu bay tới tất cả sân bay trong nước và một số sân bay quốc tế.

Ngày 1/1, Monorail (hệ thống xe điện một ray trên cao) hiện đại bậc nhất Việt Nam đã chính thức được đưa vào phục vụ tại Công viên Asia Park (Đà Nẵng).

Nhà máy may của Công ty TNHH Daesung Global tại Cụm công nghiệp Thịnh Hưng tạo nhiều việc làm cho lao động địa phương.

YBĐT - Có vị trí địa lý chiến lược quan trọng về mọi mặt, mục tiêu của Đảng bộ huyện Yên Bình tới đây là phát huy tiềm năng, lợi thế, kêu gọi đầu tư để thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển nhanh, bền vững, xây dựng địa phương trở thành trung tâm kinh tế phát triển năng động của tỉnh.

YBĐT - Tỉnh Yên Bái đã và đang nỗ lực trong việc quảng bá các tiềm năng, thế mạnh cũng như có những ưu đãi, cơ chế, chính sách thông thoáng, linh hoạt để “trải thảm đỏ” hấp dẫn, đón các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục