Đẩy nhanh tiến độ thi công công trình đường tránh ngập

  • Cập nhật: Thứ ba, 9/12/2014 | 2:48:47 PM

YBĐT - Công trình đường tránh ngập thành phố Yên Bái do Sở Giao thông Vận tải làm chủ đầu tư. Hiện tại, công trình đã cơ bản bàn giao toàn bộ mặt bằng cho nhà thầu thi công, bảo đảm tiến độ dự án theo chỉ đạo của UBND tỉnh.

Công ty cổ phần Tập đoàn Cường Thịnh Thi tập trung phương tiện đẩy nhanh tiến độ thi công.
Công ty cổ phần Tập đoàn Cường Thịnh Thi tập trung phương tiện đẩy nhanh tiến độ thi công.

Các nhà thầu đang nỗ lực tập trung phương tiện, máy móc, nguồn nhân lực nhằm đẩy nhanh hơn nữa tiến độ thi công các hạng mục công trình, phấn đấu đến hết năm 2014 sẽ thông tuyến và hoàn thành đoạn từ cầu Văn Phú nối với đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Đoạn từ Km5 + 81,49m - Km10 (từ cầu Văn Phú đến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai) do các công ty: Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Đồng Tâm, TNHH Đồng Tiến, TNHH Hiệp Phú thi công. Các nhà thầu đang tập trung thi công nền đường, cống thoát nước, hệ thống rãnh dọc, rãnh kỹ thuật, boóc-đuya, vỉa hè.

Một góc khu tái định cư tại thôn Thanh Hùng (xã Tân Thịnh, thành phố Yên Bái).

Vũ Đồng

  •  
Các tin khác

Sân bay cấp 4C tại Lào Cai đủ tiêu chuẩn khai thác máy bay A320, A321, đáp ứng nhu cầu bay tới tất cả sân bay trong nước và một số sân bay quốc tế.

Ngày 1/1, Monorail (hệ thống xe điện một ray trên cao) hiện đại bậc nhất Việt Nam đã chính thức được đưa vào phục vụ tại Công viên Asia Park (Đà Nẵng).

Nhà máy may của Công ty TNHH Daesung Global tại Cụm công nghiệp Thịnh Hưng tạo nhiều việc làm cho lao động địa phương.

YBĐT - Có vị trí địa lý chiến lược quan trọng về mọi mặt, mục tiêu của Đảng bộ huyện Yên Bình tới đây là phát huy tiềm năng, lợi thế, kêu gọi đầu tư để thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển nhanh, bền vững, xây dựng địa phương trở thành trung tâm kinh tế phát triển năng động của tỉnh.

YBĐT - Tỉnh Yên Bái đã và đang nỗ lực trong việc quảng bá các tiềm năng, thế mạnh cũng như có những ưu đãi, cơ chế, chính sách thông thoáng, linh hoạt để “trải thảm đỏ” hấp dẫn, đón các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục