Lục Yên: Mưa lớn gây ngập úng cục bộ trên tỉnh lộ 171

  • Cập nhật: Thứ tư, 27/5/2020 | 10:27:12 AM

YênBái - Đêm ngày 26 rạng sáng ngày 27/5, trên địa bàn huyện Lục Yên có mưa lớn gây ngập úng cục bộ tuyến tỉnh lộ 171.

Mưa lớn khiến mực nước sông, suối lên cao làm tuyến tỉnh lộ 171 hướng thị trấn Yên Thế đi sang xã Đồng Yên, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang bị ngập úng cục bộ nhiều giờ khu vực đập tràn thuộc địa phận xã Minh Xuân, huyện Lục Yên. 

Đây là tuyến đường huyết mạch nối huyện Lục Yên với các huyện đi sang tỉnh Hà Giang và tỉnh Tuyên Quang, khu vực này hay xảy ra ngập úng cục bộ mỗi khi mưa lớn gây ảnh hưởng đến giao thông đi lại của người dân.

Để đảm bảo giao thông được thông suốt, huyện Lục Yên và xã Minh Xuân đã bố trí lực lượng thường xuyên túc trực tại khu vực bị ngập úng, hướng dẫn, phân luồng giao thông đảm bảo an toàn cho các phương tiện qua lại một cách an toàn.

Khắc Điệp (Trung tâm TT&VH Lục Yên)

Tags Lục Yên mưa lớn ngập úng cục bộ tỉnh lộ 171

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Đồ họa: Thủy Thanh

Từ đêm nay đến ngày 24/9, các khu vực trong tỉnh Yên Bái có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông. Nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở Trạm Tấu, Mù Cang Chải, Văn Chấn, Văn Yên, Lục Yên.

Trạm biến áp bị đổ trong bão số 5 ở Thừa Thiên - Huế

Theo Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo trung ương về phòng chống thiên tai, tính đến tối 20-9, bão số 5 đã ảnh hưởng và gây thiệt hại đối với các tỉnh, thành phố từ Hà Tĩnh đến Quảng Nam, làm 6 người chết và 112 người bị thương.

Biểu đồ mô phỏng động đất.

Trận động đất xảy ra vào lúc 6 giờ 13 giờ địa phương (5 giờ 13 giờ Việt Nam) với chấn tiêu ở độ sâu 77km, cách thị trấn Bayabas trên đảo Mindanao 66km về phía Đông Bắc.

Người dân ở các vùng trũng, thấp, ngầm tràn cần chú ý theo dõi các bản tin cảnh báo thời tiết trên Báo Yên Bái điện tử để chủ động ứng phó với mưa lũ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hội tụ gió trên cao, từ đêm qua đến sáng sớm nay (19/9), các khu vực trong tỉnh có mưa rào và dông rải rác, một số nơi mưa vừa, mưa to đến rất to và dông.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục