Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Yên Bái cảnh báo lốc, sét và gió giật mạnh

  • Cập nhật: Thứ hai, 13/9/2021 | 5:07:02 PM

YênBái - Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Yên Bái vừa phát đi Bản tin số 200/CBN cảnh báo thời tiết nguy hiểm trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Ảnh ra đa Việt Trì lúc 13h40’ ngày 13/9.(Ảnh: Đài KTTV tỉnh Yên Bái)
Ảnh ra đa Việt Trì lúc 13h40’ ngày 13/9.(Ảnh: Đài KTTV tỉnh Yên Bái)

Thông báo cho biết, qua hệ thống mây ra đa các khu vực Bắc Kan, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Hà Nội đang có mưa rải rác, mưa vừa, mưa to và dông sét, gió mạnh một số nơi.
 
Cảnh báo, trong thời gian tiếp theo đến 3 giờ tới, các vùng mây nói trên sẽ tiếp tục phát triển, di chuyển và ảnh hưởng đến các khu vực các huyện: Yên Bình, TP. Yên Bái, Văn Yên, Trấn Yên và vùng lân cận trong tỉnh gây mưa, mưa rào (có nơi có mưa to) và dông rải rác. Trong cơn dông cần đề phòng khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Để ứng phó với thời tiết nguy hiểm trên, chính quyền các địa phương và người dân cần chú ý theo dõi các bản tin dự báo thời tiết trên các phương tiện thông tin đại chúng để chủ động ứng phó với thiên tai nhằm giảm thiểu tối đa các thiệt hại.

Thủy Thanh

Tags Cảnh báo thời tiết nguy hiểm tỉnh Yên Bái

Các tin khác
Những khe suối ở xã miền núi Trường Sơn nước thường lên rất nhanh nên vô cùng nguy hiểm khi vượt qua

Nhóm bốn thợ rừng tại Quảng Bình liều mình bơi qua một con suối ở đầu nguồn sông Long Đại để về nhà. Ba người vượt suối thành công, một người bị cuốn trôi đến nay chưa tìm thấy.

Sáng sớm nay (18/10), không khí lạnh tăng cường đã ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Trung Trung Bộ.

Nhiều tuyến đường tại tỉnh Kon Tum bị ngập do mưa lớn kéo dài

Tính đến 17h ngày 17/10, mưa lớn đã 3 người chết 1 người mất tích, 4 người bị thương và gây nhiều thiệt hại lớn tại các địa phương.

Mưa lớn kéo dài khiến đất đá sạt lở, vùi lấp 1 nhà dân ở huyện Đà Bắc (tỉnh Hòa Bình) khiến 1 người chết, 3 người bị thương.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục