Xúc tiến đầu tư tạo sự bứt phá trong phát triển kinh tế

  • Cập nhật: Thứ tư, 28/12/2011 | 11:03:26 AM

YBĐT - Để tạo sự bứt phá trong phát triển kinh tế - xã hội, huyện Yên Bình xác định thông qua hoạt động xúc tiến đầu tư để thu hút các doanh nghiệp đầu tư vào địa bàn.

    

Để hoạt động xúc tiến đầu tư đạt hiệu quả tốt nhất, huyện Yên Bình tiếp tục vận động viện trợ và xây dựng các dự án phục vụ cho xúc tiến đầu tư, tổ chức các hoạt động xúc tiến với các dự án cụ thể, trong đó chú trọng xây dựng được danh mục các dự án khả thi, hấp dẫn, tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp khi thực hiện dự án đầu tư tại địa phương, tăng cường gặp gỡ, đối thoại với các doanh nghiệp, tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy phát triển sản xuất cho doanh nghiệp.

PV

  •  
Các tin khác

Sân bay cấp 4C tại Lào Cai đủ tiêu chuẩn khai thác máy bay A320, A321, đáp ứng nhu cầu bay tới tất cả sân bay trong nước và một số sân bay quốc tế.

Ngày 1/1, Monorail (hệ thống xe điện một ray trên cao) hiện đại bậc nhất Việt Nam đã chính thức được đưa vào phục vụ tại Công viên Asia Park (Đà Nẵng).

Nhà máy may của Công ty TNHH Daesung Global tại Cụm công nghiệp Thịnh Hưng tạo nhiều việc làm cho lao động địa phương.

YBĐT - Có vị trí địa lý chiến lược quan trọng về mọi mặt, mục tiêu của Đảng bộ huyện Yên Bình tới đây là phát huy tiềm năng, lợi thế, kêu gọi đầu tư để thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển nhanh, bền vững, xây dựng địa phương trở thành trung tâm kinh tế phát triển năng động của tỉnh.

YBĐT - Tỉnh Yên Bái đã và đang nỗ lực trong việc quảng bá các tiềm năng, thế mạnh cũng như có những ưu đãi, cơ chế, chính sách thông thoáng, linh hoạt để “trải thảm đỏ” hấp dẫn, đón các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục