Giải pháp nào cho phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Yên Bái?

  • Cập nhật: Thứ năm, 28/3/2013 | 5:10:47 PM

YBĐT - Thành phố Yên Bái là trung tâm kinh tế - xã hội của tỉnh, nơi được coi là “đầu tàu”, động lực cho phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Yên Bái. Năm 2013 tiếp tục là năm hết sức khó khăn do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế, để tìm hiểu về các giải pháp trong phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Yên Bái; phóng viên báo Yên Bái điện tử có cuộc trao đổi với đồng chí Nguyễn Lâm Thắng – Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; Phó bí thư thành uỷ; Chủ tịch UBND thành phố Yên Bái.

  •  
Các tin khác

Sân bay cấp 4C tại Lào Cai đủ tiêu chuẩn khai thác máy bay A320, A321, đáp ứng nhu cầu bay tới tất cả sân bay trong nước và một số sân bay quốc tế.

Ngày 1/1, Monorail (hệ thống xe điện một ray trên cao) hiện đại bậc nhất Việt Nam đã chính thức được đưa vào phục vụ tại Công viên Asia Park (Đà Nẵng).

Nhà máy may của Công ty TNHH Daesung Global tại Cụm công nghiệp Thịnh Hưng tạo nhiều việc làm cho lao động địa phương.

YBĐT - Có vị trí địa lý chiến lược quan trọng về mọi mặt, mục tiêu của Đảng bộ huyện Yên Bình tới đây là phát huy tiềm năng, lợi thế, kêu gọi đầu tư để thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển nhanh, bền vững, xây dựng địa phương trở thành trung tâm kinh tế phát triển năng động của tỉnh.

YBĐT - Tỉnh Yên Bái đã và đang nỗ lực trong việc quảng bá các tiềm năng, thế mạnh cũng như có những ưu đãi, cơ chế, chính sách thông thoáng, linh hoạt để “trải thảm đỏ” hấp dẫn, đón các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục