Nhà vô địch nâng tạ Nga lập kỷ lục kéo đoàn tàu 288 tấn

  • Cập nhật: Thứ năm, 23/2/2017 | 12:52:00 PM

Nhà vô địch nâng tạ Nga Ivan Savkin vừa lập kỷ lục kéo đoàn tàu điện nặng 288 tấn trên đoạn đường 1,1m.

Cái lạnh -10oC và mỡ bôi trơn bánh xe đã gây không ít khó khăn nhưng cuối cùng anh Ivan đã xuất sắc vượt qua. Thử thách này diễn ra tại làng Smolyaninovo tại vùng Primorsky của Nga.

Hiện anh Ivan đang chờ Tổ chức Kỷ lục Guinness công nhận thành tích này là kỷ lục thế giới mới.

Được biết, năm 2015, anh đã kéo một chiếc xe tăng nặng 37 tấn và lôi một hệ thống tên lửa 17,5 tấn.

(Theo VTV)

  •  
Các tin khác
Người nhảy dù già nhất thế giới

Cụ bà Irene O’Shea, 102 tuổi, ở thành phố Athelstone, Australia đã trở thành người nhảy dù già nhất thế giới sau khi thực hiện cú nhảy dù từ độ cao gần 4.200m với sự trợ giúp của hướng dẫn viên Jed Smith, 24 tuổi.

Nhật Bản cho phép Bộ trưởng Thể thao Triều Tiên tới Tokyo, để tham dự cuộc họp của Hiệp hội các Ủy ban Olympic quốc gia.

Nhật Bản cho phép Bộ trưởng Thể thao Triều Tiên nhập cảnh để tham dự cuộc họp của Hiệp hội các Ủy ban Olympic quốc gia tại Tokyo.

Trẻ em Libya tại một trại tị nạn ở Bani Walid.

Chính phủ Thụy Sĩ đã quyết định rút lại tuyên bố sẽ ủng hộ Hiệp ước Toàn cầu về di cư của Liên hợp quốc, dự kiến sẽ được bỏ phiếu thông qua lần cuối tại một hội nghị thượng đỉnh tại Maroc trong các ngày 10-11/12 tới.

Một cậu bé 12 tuổi đã được nhận vào Đại học Quốc gia nổi tiếng của Mexico. Cậu bé đã trở thành sinh viên được cấp bằng trẻ tuổi nhất của trường đại học này.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục