Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                  Chuyện bốn phương
                                                                                                              Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVI   World Cup 2018   Đại hội TDTT lần thứ VIII
Chuyện bốn phương
Bánh socola lớn nhất thế giới
Cập nhật: Thứ ba, 17/10/2017 | 2:05:46 PM Google Twitter
Một nhóm các đầu bếp của Peru dịp cuối tuần qua đã cùng nhau làm ra một chiếc bánh socola đen với dừa lớn nhất thế giới.

Kỷ lục này đã được ghi danh vào sách kỷ lục thế giới Guinness. Chiếc bánh khổng lồ này được làm từ cacao nguyên chất 70%, có diện tích 21 m2 và dày 5 cm. Các đầu bếp đã phải mất 8 tiếng và hơn 1 tấn cacao cùng 20 kg hạt dẻ, hạt óc chó và nhiều loạt hạt khác để làm ra chiếc bánh.

Theo người đứng đầu Hiệp hội bánh ngọt Peru, họ đã bỏ ra 77.000 USD để làm ra chiếc bánh ngọt trên. Sau khi được trưng bày, chiếc bánh khổng lồ đã được cắt thành những miếng nhỏ và phân phát cho các trẻ em đang tham dự hội chợ socola được tổ chức ở thủ đô Lima.
 
(Theo VTV)
Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group