Cốc trà lớn nhất thế giới ở Dubai

  • Cập nhật: Thứ hai, 29/1/2018 | 2:21:57 PM

120 đầu bếp ở thành phố Dubai, các Tiểu Vương quốc Arab Thống nhất vừa ghi tên mình vào sách Kỷ lục Guinness với thành tích về cốc trà lớn nhất thế giới.

Cốc trà được tạo ra có chiều cao 3,66m, đường kính bên trong cốc là 1,42m. Cốc trà này nó có thể chứa được 5.000 lít nước. Để làm đầy cốc trà, các đầu bếp đã phải sử dụng hơn 150kg bột trà, 270kg sữa bột, 36kg đường và một lượng lớn các gia vị như gừng và quế.

Sau khi đại diện của Guinness xác nhận kỷ lục này, cốc trà đã được chia cho những vị khách du lịch để cùng thưởng thức.
 
(Theo VTV)

  •  
Các tin khác
Người nhảy dù già nhất thế giới

Cụ bà Irene O’Shea, 102 tuổi, ở thành phố Athelstone, Australia đã trở thành người nhảy dù già nhất thế giới sau khi thực hiện cú nhảy dù từ độ cao gần 4.200m với sự trợ giúp của hướng dẫn viên Jed Smith, 24 tuổi.

Nhật Bản cho phép Bộ trưởng Thể thao Triều Tiên tới Tokyo, để tham dự cuộc họp của Hiệp hội các Ủy ban Olympic quốc gia.

Nhật Bản cho phép Bộ trưởng Thể thao Triều Tiên nhập cảnh để tham dự cuộc họp của Hiệp hội các Ủy ban Olympic quốc gia tại Tokyo.

Trẻ em Libya tại một trại tị nạn ở Bani Walid.

Chính phủ Thụy Sĩ đã quyết định rút lại tuyên bố sẽ ủng hộ Hiệp ước Toàn cầu về di cư của Liên hợp quốc, dự kiến sẽ được bỏ phiếu thông qua lần cuối tại một hội nghị thượng đỉnh tại Maroc trong các ngày 10-11/12 tới.

Một cậu bé 12 tuổi đã được nhận vào Đại học Quốc gia nổi tiếng của Mexico. Cậu bé đã trở thành sinh viên được cấp bằng trẻ tuổi nhất của trường đại học này.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục