Nhật Bản cho phép quan chức Triều Tiên nhập cảnh

  • Cập nhật: Thứ tư, 28/11/2018 | 8:51:05 AM

Nhật Bản cho phép Bộ trưởng Thể thao Triều Tiên nhập cảnh để tham dự cuộc họp của Hiệp hội các Ủy ban Olympic quốc gia tại Tokyo.

Nhật Bản cho phép Bộ trưởng Thể thao Triều Tiên tới Tokyo, để tham dự cuộc họp của Hiệp hội các Ủy ban Olympic quốc gia.
Nhật Bản cho phép Bộ trưởng Thể thao Triều Tiên tới Tokyo, để tham dự cuộc họp của Hiệp hội các Ủy ban Olympic quốc gia.

Ngày 27/11, Chính phủ Nhật Bản tuyên bố cho phép Bộ trưởng Thể thao Triều Tiên tới Tokyo để tham dự cuộc họp của Hiệp hội các Ủy ban Olympic quốc gia diễn ra trong tuần này.

Bộ trưởng Thể thao kiêm Chủ tịch Ủy ban Olympic Triều Tiên Kim Il-guk đã tới Bắc Kinh (Trung Quốc) cuối tuần qua, trước khi tiếp tục hành trình tới Tokyo. Theo kế hoạch, Bộ trưởng Thể thao Triều Tiên sẽ tham dự cuộc họp kéo dài trong 2 ngày 28 và 29/11 của Hiệp hội các Ủy ban Olympic quốc gia tại Tokyo.

Hiện Nhật Bản và Triều Tiên chưa thiết lập quan hệ ngoại giao. Nhật Bản đã cấm công dân Triều Tiên tới nước này, một phần trong các biện pháp trừng phạt đơn phương chống Triều Tiên liên quan tới các chương trình phát triển tên lửa và hạt nhân của Bình Nhưỡng.

(Theo VOV)

  •  
Các tin khác

Trung Quốc sẽ mở cửa sân bay quốc tế Đại Hưng vào ngày 20/9, sau 6 đợt vận hành thử.

Nguồn ảnh: Business Insider.

James Asquith, người Anh, đã được tổ chức kỷ lục Guiness công nhận là người đi nhiều nước nhất ở độ tuổi trẻ nhất.

Người nhảy dù già nhất thế giới

Cụ bà Irene O’Shea, 102 tuổi, ở thành phố Athelstone, Australia đã trở thành người nhảy dù già nhất thế giới sau khi thực hiện cú nhảy dù từ độ cao gần 4.200m với sự trợ giúp của hướng dẫn viên Jed Smith, 24 tuổi.

Trẻ em Libya tại một trại tị nạn ở Bani Walid.

Chính phủ Thụy Sĩ đã quyết định rút lại tuyên bố sẽ ủng hộ Hiệp ước Toàn cầu về di cư của Liên hợp quốc, dự kiến sẽ được bỏ phiếu thông qua lần cuối tại một hội nghị thượng đỉnh tại Maroc trong các ngày 10-11/12 tới.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÁO YÊN BÁI APP
TIN VIDEO