Người trẻ nhất thế giới lập kỷ lục tới 196 nước ở tuổi 24

  • Cập nhật: Thứ hai, 11/3/2019 | 10:11:36 AM

James Asquith, người Anh, đã được tổ chức kỷ lục Guiness công nhận là người đi nhiều nước nhất ở độ tuổi trẻ nhất.

Nguồn ảnh: Business Insider.
Nguồn ảnh: Business Insider.

James Asquith kết thúc chuyến đi tới nước thứ 196 vào năm 2014, khi chỉ mới 24 tuổi. Tuy nhiên, gần ba năm sau khi kết thúc hành trình, anh mới bắt đầu chia sẻ các hình ảnh. 

Chỉ trong vòng ba tháng sau khi mở tài khoản Instagram để chia sẻ các ký ức về hành trình của mình, James Asquith nhanh chóng trở thành cái tên khiến mọi người săn lùng với hàng chục nghìn lượt theo dõi. Đáng ngạc nhiên là những chuyến du lịch giúp Asquith đạt kỷ lục thế giới lại không hề được lên kế hoạch trước. Chi phí cho chuyến đi được chàng trai trích từ tiền làm việc bán thời gian và tích cóp từ năm 16 tuổi.

(Theo VTV)

Các tin khác
Grant là người một chân chạy nhanh nhất thế giới.

Sau khi bị thương nặng ở Afghanistan, cựu lính thuỷ đánh bộ Anh Andy Grant phải cắt bỏ một chân, nhưng vẫn tạo ra kỳ tích trong làng chạy bộ.

Viện Nhân chủng học và Lịch sử quốc gia (INAH) Mexico cho biết, các nhà khảo cổ vừa phát hiện 1 tòa cung điện lớn của người Maya ở thành phố Kuluba, gần điểm du lịch Cancun của Mexico.

Trung Quốc sẽ mở cửa sân bay quốc tế Đại Hưng vào ngày 20/9, sau 6 đợt vận hành thử.

Người nhảy dù già nhất thế giới

Cụ bà Irene O’Shea, 102 tuổi, ở thành phố Athelstone, Australia đã trở thành người nhảy dù già nhất thế giới sau khi thực hiện cú nhảy dù từ độ cao gần 4.200m với sự trợ giúp của hướng dẫn viên Jed Smith, 24 tuổi.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÁO YÊN BÁI APP
TIN VIDEO